Game Di Động

Zeros – Một Lần Nữa, Minh Lộc Gây Bất Ngờ Cộng Đồng Esports

“Zeros bị ban lần 2” – Minh Lộc tiếp tục gây bất ngờ cộng đồng esports

Zeros vẫn tiếp tục chứng tỏ mình là “ông vua Global ban” khi liên tiếp được đặt vào tình huống xấu dù không còn hoạt động trong lĩnh vực thi đấu chuyên nghiệp. Hình ảnh cũng như những drama xoay quanh Zeros không ngừng lan truyền và làm xôn xao làng esports. Người hâm mộ không thể quên vụ việc Zeros bị phạt vì vạ miệng, trở thành trường hợp đầu tiên của LMHT Việt bị án phạt này. Trước đó, anh đã gây sốc với hành vi cá cược, và người anh của Zeros – Minas, cũng bị án phạt tương tự vì cùng hành vi. Tuy nhiên, sau những sự cố gây tranh cãi, Zeros đã chuyển hướng trở thành một nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội liên quan đến LMHT. Sự chuyển đổi này khiến người hâm mộ tin rằng Zeros đã trưởng thành hơn. Hầu hết mọi người đều nhận thấy rằng, vào đầu năm 2023, Phạm Minh Lộc gia nhập Box và tập trung phát triển mặt hình ảnh, đồng thời có định hướng rõ ràng hơn trong công việc.

Box VietNam thông báo thanh lý hợp đồng với Phạm Minh Lộc (Zeros)

Và gần đây, Zeros lại một lần nữa gây chú ý khi công ty chủ quản của anh – Box VietNam, đã quyết định chấm dứt hợp đồng vì không đạt được sự đồng thuận về định hướng, xây dựng và phát triển hình ảnh. Thông báo chính thức từ công ty như sau:

“THÔNG BÁO THANH LÝ HỢP ĐỒNG VỚI PHẠM MINH LỘC (ZEROS)

Sau thời gian trao đổi, Box Việt Nam xin thông báo dừng hợp tác với Phạm Minh Lộc (Zeros) do không thống nhất về định hướng, xây dựng và phát triển hình ảnh.

Box Việt Nam không còn trách nhiệm và quyền kiểm soát trên mọi nền tảng, phát ngôn hay hành động của Phạm Minh Lộc kể từ ngày 10/08/2023.

Các đối tác/nhãn hàng mong muốn hợp tác với Phạm Minh Lộc (Zeros) vẫn có thể liên hệ qua [email protected] Box Việt Nam sẽ liên hệ và triển khai yêu cầu từ đối tác/nhãn hàng thông qua công ty trung gian.”

Sự việc này không liên quan đến Esports khi Zeros đã bị “Global ban” trước đó. Nguyên nhân chính được nhiều người đồn đoán là do Zeros thực hiện những nội dung không phù hợp trên livestream của mình. Cụ thể, trên livestream, Zeros cho phép người xem dự đoán kết quả của trận đấu xếp hạng của mình kèm theo việc đặt cược tiền. Điều này được cho là hình thức cá độ không phù hợp với định hướng của Box Việt Nam.

Ma Vương 2k – Nội dung gây tranh cãi

“Min max” hay còn được gọi là “Ma Vương 2k” là một trò chơi dạng cá độ, cho phép người xem gửi tiền cho chủ kênh để dự đoán kết quả trận đấu trên sóng livestream. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những suy đoán từ cộng đồng game thủ LMHT và chúng ta cần chờ đến khi Box Việt Nam hoặc Zeros chia sẻ thông tin để hiểu rõ hơn về vụ việc này.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, hãy đến với Mọt Game!

Related Articles

Back to top button