Game Di Động

Vươn tầm toàn cầu: Độ Mixi nhận được skin độc quyền từ tựa game hot nhất hiện nay

Độ Mixi và sự phổ biến của Goose Goose Duck

Tựa game Goose Goose Duck, hay còn được biết đến như “Ngỗng Vịt”, là một trò chơi phổ biến tại thị trường Việt Nam, và một phần thành công này không thể thiếu sự đóng góp của Độ Mixi qua những buổi livestream của anh.

Goose Goose Duck là một tựa game được lấy cảm hứng từ Among Us và Agrou – Ma sói, hai trò chơi rất nổi tiếng. Với cách chơi đơn giản, đồ họa dễ thương và tạo sự tương tác liên tục giữa người chơi, Goose Goose Duck đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Trò chơi này đã từng đứng đầu BXH App Store và thuộc danh sách game phổ biến trên Steam. Đến ngày hôm nay, Goose Goose Duck vẫn giữ vị trí nóng và tiếp tục thu hút người chơi trên các bảng xếp hạng.

Ở Việt Nam, những ai theo dõi Độ Mixi đều biết rằng Goose Goose Duck cũng là một tựa game mà Độ Mixi và các bạn của anh rất yêu thích. Từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2021, Độ Mixi đã luôn chơi và tổ chức livestream trò chơi này một cách đều đặn.

Độ Mixi livestream Goose Goose Duck
Việc Độ Mixi livestream Goose Goose Duck đã thu hút nhiều người chơi mới

Lời cảm ơn đặc biệt từ Gaggle Studios

Gần đây, Độ Mixi đã nhận được một lá thư cảm ơn từ Gaggle Studios, nhà phát triển của Goose Goose Duck. Trong lá thư, Gaggle Studios gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Độ Mixi vì đã đồng hành cùng tựa game này trong suốt một thời gian dài. Họ cũng đề cập đến việc sẽ thiết kế một bộ trang phục đặc biệt để tặng cho Độ Mixi như một món quà tri ân. Thông tin này đã được Độ Mixi chia sẻ trong buổi livestream vào tối ngày 2/9 vừa qua.

Thư cảm ơn từ Gaggle Studios gửi đến Độ Mixi
Độ Mixi chia sẻ thư cảm ơn từ Gaggle Studios trong buổi livestream

Skin Độ Mixi sẽ xuất hiện trong tương lai gần

Với thông tin trên, rất có thể chúng ta sẽ sớm nhìn thấy một bộ trang phục đặc biệt mang tên Độ Mixi trong những bản cập nhật sắp tới của Goose Goose Duck. Trước đó, Độ Mixi cũng đã từng hợp tác với Liên Quân Mobile để tạo ra skin Errol Stream Đến Bao Giờ mang dấu ấn cá nhân, cũng như hợp tác với PUBG trong việc thiết kế skin súng Scar-L MixiGaming và một số vật phẩm khác.

Full set skin MixiGaming x PUBG
Full set skin MixiGaming x PUBG đã thu hút sự chú ý của game thủ

Hình ảnh Độ Mixi trong buổi livestream
Hình ảnh Độ Mixi trong buổi livestream

Dễ hiểu khi skin Độ Mixi trong Goose Goose Duck khiến người hâm mộ và game thủ đang rất đặc biệt mong chờ. Chúng ta hãy cùng theo dõi và xem những bản cập nhật sắp tới của tựa game này sẽ mang lại điều gì thú vị cho chúng ta.

Related Articles

Back to top button