Thủ Thuật

VNGGames Rewards: Nhận Macbook M2 chỉ bằng cách tham gia nhóm Rewards

Cộng đồng game thủ các tựa game Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ trở thành thành viên đầu tiên của VNGGames Rewards và nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình này.

VNGGames đã chính thức ra mắt chương trình Rewards, và cộng đồng game thủ Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã được trải nghiệm trực tiếp những hoạt động thú vị của chương trình và nhận được nhiều phần quà giá trị. Đây là cách VNGGames muốn tri ân và tạm biệt game thủ đã gắn bó và ủng hộ các sản phẩm của Nhà phát hành.

VNGGames Rewards

VNGGames Rewards là chương trình tri ân game thủ bằng cách cung cấp các phúc lợi và ưu đãi hấp dẫn khi tham gia các tựa game. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia các nhiệm vụ trên trang rewards.vnggames.com hoặc các hoạt động khuyến mại từ Nhà phát hành.

Thưởng theo điểm Coin

Với mỗi điểm Coin tích lũy, game thủ sẽ được xếp hạng và có cơ hội nhận được các phần thưởng tương ứng. Các phần quà như thẻ Zing, Voucher Got It có thể được quy đổi bằng Coin đã tích lũy.

Reward System

Phúc lợi đặc biệt cho game thủ nạp tiền

Nếu game thủ nạp tiền cho cả 4 tựa game, họ sẽ nhận được phúc lợi đặc biệt với hạng mức cao nhất là Loyalty và tỉ lệ tích lũy lên đến 3%.

Loyalty Program

Thỏa sức trải nghiệm và nhận các phần quà giá trị

Người chơi có thể sở hữu Coin và nhận được những phần quà giá trị như Macbook Pro M2 2022, iPhone 14 Plus 128GB, iPad Gen 10 2022 Wifi 256GB hay Airpod Gen 3 thông qua hoạt động Vòng xoay La Bàn Chiêu Thưởng và Xổ số Rương Báu Đại Dương.

Phần thưởng giá trị

Hoạt động Rương Báu Đại Dương

Với hoạt động này, game thủ có cơ hội nhận được Vé dự thưởng và có cơ hội trúng giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì và giải ba.

Rương Báu Đại Dương

Kết luận

VNGGames đã ra mắt chương trình Rewards với tinh thần tri ân và tạo điều kiện cho game thủ có những phúc lợi và kết nối với VNGGames trong hành trình chơi game. Hãy nhanh chóng tham gia nhóm Rewards và nhận thật nhiều phần quà từ VNGGames!

Thông tin chi tiết: rewards.vnggames.com

Related Articles

Back to top button