Game Di Động

Top những tiền đạo “tường” giỏi nhất trong FIFA Online 4 phiên bản 9.3

Tìm hiểu về cách chọn tiền đạo “tường” trong FIFA Online 4

Trong thời gian gần đây, game thủ FIFA Online 4 thường ưu tiên lựa chọn các tiền đạo có vẻ ngoài cao to để tăng cơ hội chiếm ưu thế trong trận đấu. Thay vì chọn những tiền đạo chạy nhanh, hiện nay, một cặp tiền đạo (cao to và nhanh nhẹn) sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho người chơi. Đặc biệt, nếu như tiền đạo còn có khả năng tốc độ, sẽ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát bóng hơn.

Trong phiên bản 9.3 hiện tại, xu hướng phổ biến của game thủ FIFA Online 4 là chọn những tiền đạo “tường” có khả năng tỳ đè và chuyền bóng xuất sắc. Bài viết này sẽ giới thiệu những cái tên đáng tin cậy để giúp bạn đạt được nhiều chiến thắng hơn.

David Trezeguet – Huyền thoại người Pháp

David Trezeguet là một cái tên bất ngờ nhưng lại rất đáng chú ý. Với những cải tiến chỉ số đặc biệt trong mùa ICON TM, cầu thủ này rất toàn diện. Mặc dù khả năng ghi bàn của Trezeguet có thể chưa đạt đến mức tốt nhất trong phiên bản 9.3, nhưng anh ta có khả năng làm tường và giúp đồng đội ghi bàn tốt hơn nhiều so với các cầu thủ khác.

David Trezeguet

Lewandowski – Sự lựa chọn yêu thích của người chơi

Lewandowski là một trong những tiền đạo được yêu thích nhất trong FIFA Online 4, có thể kết hợp tốt với nhiều đội bóng như Dortmund, Bayern Munich và Barcelona. Mặc dù không có vẻ ngoài quá ấn tượng (cao 1m85), nhưng tiền đạo người Ba Lan này có thể làm tốt công việc hỗ trợ đồng đội. Điểm đặc biệt ở Lewandowski là khả năng ghi bàn của anh luôn ổn định và thường xuyên nằm trong top của game.

Lewandowski

Eric Cantona – Huyền thoại của Manchester United

Tiền đạo người Pháp và huyền thoại của Manchester United từng làm mưa làm gió trong FIFA Online 4. Mặc dù đã bị lãng quên trong một thời gian sau sự thống trị của các cầu thủ hai chân 5/5, nhưng Cantona lại tái xuất mạnh mẽ trong phiên bản 9.3. Anh có thể trở thành một tường thành vững chắc và có khả năng kiến tạo để đồng đội ghi bàn.

Eric Cantona

Karim Benzema – “Best CF” trong FIFA Online 4

Benzema là một tiền đạo được xem là “best CF” trong FIFA Online 4 từ lâu. Anh thường được sử dụng như một tiền đạo đá cặp hơn là ghi bàn. Mặc dù không được đánh giá cao về khả năng ghi bàn, nhưng Benzema có khả năng chuyền bóng xuất sắc và thường tạo ra những tình huống làm tường hay chọc khe cho các đồng đội.

Karim Benzema

Harry Kane – Tiền đạo “tường” hàng đầu

Cuối cùng là Harry Kane, chắc chắn là một tiền đạo “tường” xuất sắc nhất trong FIFA Online 4 hiện tại. Anh có vẻ ngoài và chỉ số đẹp mắt, và đặc biệt phù hợp với gameplay 9.3. Kane có rất nhiều phiên bản đá tốt, đặc biệt là HG, 23TS và WC22. Nhờ hai chân 5/5 và khả năng chuyền bóng tốt, anh ta có thể thực hiện những đường chuyền như một tiền vệ công thực thụ.

Harry Kane

Những cái tên trên là một số gợi ý cho việc lựa chọn tiền đạo “tường” trong FIFA Online 4 phiên bản 9.3. Để cập nhật thêm thông tin quan trọng về trò chơi, hãy truy cập Mọt Game nhé!

Related Articles

Back to top button