Game Di Động

Top 5 vị tướng Sát Thủ Liên Quân ăn mọi kèo khi đi Rừng mùa S3 2023

Tướng Sát Thủ Liên Quân đi Rừng “nóng” nhất mùa S3 2023 là ai? Đâu là những vị tướng được Sforum lựa chọn nhiều nhất khi đi rank đơn để gánh team? Những câu hỏi này sẽ được mình giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Nakroth

Khi leo rank đơn, mình rất thích những tướng đi Rừng có tính linh hoạt cao, kỹ năng di chuyển đa dạng, có khả năng cướp bùa và đẩy lẻ tốt. Do đó, Nakroth chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Quan trọng nhất, đây là vị tướng giúp bạn thể hiện kỹ năng và nhanh nhẹn để tạo ra nhiều pha giật gân ấn tượng.

Kriknak

Đi Rừng, mình thích những pha ẩn núp, sau đó tung ra đòn damage bất ngờ và chắc chắn Kriknak là Sát Thủ Liên Quân ăn tạp mạnh nhất trong mùa meta này. Bởi với một cú vỗ cánh và đáp đất, Bọ có thể tiêu diệt mọi kẻ địch, dù là Tanker hay tướng máu giấy. Tuy nhiên, cần nhớ rằng Kriknak rất yếu đối với khống chế mạnh và không thể sốc damage ngược lại nếu không được hỗ trợ tốt.

Wonder Woman

Khi bạn cần một tướng đi Rừng có thể gánh team ở giai đoạn giữa và cuối game, mạnh mẽ, giao tranh tốt, chống chịu tốt, nhưng không quá bị nhàm chán thì hãy chọn Wonder Woman. Đầu trận, cô nàng có thể farm chậm và gank chưa tối ưu do tốc độ di chuyển không nhanh, cũng như khả năng tạo sát thương chưa đủ mạnh mẽ nếu không được hỗ trợ bởi đồng đội. Tuy nhiên, Wonder Woman có khả năng giao tranh vô cùng mạnh mẽ và sát thương cao. Đối thủ gặp khó khăn để sốc damage ngược lại nếu cô ấy còn Giáp Tay Thần Kỳ.

Yan

Yan là một vị tướng có khả năng thể hiện nhiều kỹ năng, có thể đối đầu với nhiều kỹ năng của kẻ địch một cách dễ dàng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Thương Khung Kiếm trong mùa S3 2023 này, Yan trở nên mạnh mẽ và uy lực hơn. Yan tương tự như Wonder Woman nhưng yêu cầu nhiều kỹ năng hơn. Để chơi tốt với Yan, bạn cần biết chọn thời điểm phù hợp để giao tranh và sử dụng nội tại một cách linh hoạt.

Aoi

Nếu nói đến một Sát Thủ Liên Quân đáng sợ nhất trong mắt Xạ Thủ và Pháp Sư ở rank Cao Thủ trở lên, không phải Ngộ Không hay Kaine, mà chính là Aoi. Vị tướng này gây ấn tượng mạnh với những người chơi giỏi nhất, được ưu tiên cao và ngay cả việc cấm bỏ chơi trên sàn đấu. Aoi có khả năng cực kỳ di động và đa dụng, có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ và chiến thuật ở bất kỳ giai đoạn nào trong trận đấu. Từ việc bắt chủ lực, đẩy lẻ, cướp bùa cho đến tạo áp lực trên bản đồ, Aoi đem lại nhiều lợi ích cho đội nhóm.

Đó là những vị tướng Sát Thủ Liên Quân đi Rừng siêu hiệu quả cho mùa S3 2023. Chọn một trong số họ và leo rank đơn thôi nào!

Related Articles

Back to top button