Game Di Động

Top 5 trò chơi di động giả tưởng hấp dẫn nhất quý 4 năm 2023

Bước vào quý 4 năm 2023, thị trường trò chơi di động đang trở nên sôi động với sự ra mắt của những tựa game hứa hẹn, đa dạng về thể loại từ nhập vai hành động, giải đố cho đến chiến thuật đỉnh cao.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích sự khám phá và những trải nghiệm mới lạ, dưới đây là bài viết dành riêng cho bạn, với danh sách top 5 trò chơi di động giả tưởng cực kỳ hấp dẫn sắp được ra mắt.

top-5-game-mobile-gia-tuong-hap-dan-nhat-quy-4-2023-3

Planet: Reboot

Planet: Reboot là một trò chơi di động giả tưởng tiềm năng thuộc thể loại thế giới mở do nhà phát triển MMC Society phát triển. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm sắp tới, trò chơi dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2023.

top-5-game-mobile-gia-tuong-hap-dan-nhat-quy-4-2023-1

Planet: Reboot đưa game thủ vào vai người sống sót cuối cùng trong tương lai giả tưởng năm 2112, khi Trái Đất bị xâm lược và hủy hoại bởi người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là khám phá và chiến đấu để tái sinh hành tinh, bằng cách xây dựng, chế tạo và đối đầu với lực lượng xâm lược.

Path of Rune

Có lẽ Path of Rune sẽ là trò chơi di động thế giới mở nổi bật nhất trong danh sách này, khi trò chơi lấy cảm hứng từ huyền thoại The Legend of Zelda. Trò chơi sẽ sớm ra mắt trên cả PC và di động (bao gồm Android và iOS), các fan quan tâm có thể tham gia closed beta bằng cách hoàn thành các bảng câu hỏi và khảo sát tại đây.

Path of Rune hướng đến mục tiêu mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị của một trò chơi di động thế giới mở, với các yếu tố khám phá và sự tự do trong lối chơi, kết hợp với một bối cảnh độc đáo khi nền văn minh nhân loại sụp đổ và trí tuệ nhân tạo chiếm ưu thế.

The Library Of Babel

The Library of Babel là một trò chơi di động giả tưởng mới được phát triển bởi Neon Doctrine và phát hành trên nền tảng iOS. Trò chơi là một cái tên không thể bỏ lỡ cho những người yêu thích khoa học viễn tưởng, với cốt truyện thú vị dựa trên truyện ngắn cùng tên của Jorge Luis Borges.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai Ludovil, một nhân vật chính đang điều tra một vụ án mạng tại The Library – nơi kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Bên cạnh việc khám phá sự thật, người chơi còn phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ chưa từng được biết đến. Hiện tại, The Library of Babel có sẵn để tải xuống trên App Store với giá 6.99 USD.

Persona 5: The Phantom of the Night

Persona 5: The Phantom of the Night là một trò chơi di động mới đầy hứa hẹn từ nhà phát triển Black Wing Game Studio. Trò chơi không chỉ ấn tượng với đồ họa anime chất lượng, mà còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai học sinh trung học ở Nhật Bản và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, từ học tập đến giải trí và tương tác xã hội. Thông qua việc xây dựng mối quan hệ và khám phá câu chuyện của các nhân vật, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về tính cách của mỗi nhân vật cũng như vận hành của thế giới game độc đáo này. Hiện tại, game thủ có thể cập nhật thông tin mới nhất qua trang web chính thức của trò chơi.

ReverseBlue x Re-BirthEnd

ReverseBlue x Re-BirthEnd là một trò chơi RPG anime sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay tại Nhật Bản. Mặc dù chưa tiết lộ chi tiết về gameplay, nhưng qua đoạn giới thiệu kéo dài hơn 1 phút, ReverseBlue x Re-BirthEnd đã làm cho các fan trở nên háo hức và mong đợi hơn bao giờ hết.

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong một thế giới hậu tận thế, với câu chuyện xoay quanh một nhóm bất tử phải bảo vệ nhân loại khỏi một mối đe dọa tiềm ẩn không rõ. Hiện tại, game thủ có thể cập nhật thông tin mới nhất qua trang web chính thức của trò chơi.

Related Articles

Back to top button