Game Di Động

Tốn công chờ đợi, nhân vật mới của Genshin bị fan chê “ỏng eo” ngay khi để lộ thông tin chi tiết

Nhiều game thủ Genshin cảm thấy “bất mãn” vì phải chờ đợi một khoảng thời gian dài!

Thông thường, các nhân vật của Genshin Impact sẽ được xây dựng xoay quanh 7 nguyên tố và 5 vũ khí cơ bản. Dù khác nhau về ngoại hình hay nguồn gốc xuất thân, họ đều phải sở hữu đầy đủ cả 2 yếu tố trên để tạo ra sự ổn định trong hệ thống chiến đấu tại lục địa Teyvat.

MiHoYo cần có ít nhất 35 nhân vật để hoàn thiện tất cả các sự kết hợp từ nguyên tố và vũ khí.

Theo tính toán thông thường, miHoYo cần có ít nhất 35 nhân vật để hoàn thiện tất cả các sự kết hợp từ nguyên tố và vũ khí. Vậy mà hiện tại, 73 cái tên khác nhau của Genshin vẫn chưa thực hiện được điều này. Tới nay, vẫn còn nhân vật dùng Trọng Kiếm hệ Thủy và Pháp Khí hệ Băng chưa được nhà phát hành tiết lộ.

Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game cũng bổ sung thêm một Pháp khí sư hệ Băng vào danh sách trên. Được biết, cái tên được nhắc tới chính là Wriothesley. Đây là một nhân vật 5 sao sẽ được ra mắt trong Banner 4.1. Theo cốt truyện của Genshin, anh chàng này là người quản lý của pháo Đài Meropide. Dù đã được “nhá hàng” từ lâu nhưng chỉ tới gần đây, bộ kỹ năng và vũ khí sử dụng của Wriothesley mới được công bố.

Wriothesley được khá nhiều fan nữ yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.

Với tư cách là nhân vật sử dụng Pháp khí hệ Băng đầu tiên, Wriothesley được miHoYo kì vọng sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng Genshin trên toàn cầu. Tuy nhiên, màn “chào sân” của anh chàng này lại bất ngờ nhận phải nhiều lời chê bai. Cụ thể, không ít người chơi cảm thấy hụt hẫng khi Wriothesley chỉ dùng “nắm đấm” được yểm phép để chiến đấu.

Chính vì bộ chiêu thức “tệ hại”, hoạt ảnh cũ kỹ và không có thêm hiệu ứng đáng mong chờ đã khiến khoảng thời gian dài ngóng đợi của fan trở thành “vô nghĩa”. Dù được ra mắt cùng Neuvillette ở Banner 4.1, song phần đông người chơi đang có xu hướng bỏ qua gã quản lý lạnh lùng này.

Người chơi đang tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.

Không chỉ là Pháp khí sư hệ Băng đầu tiên, thực chất Wriothesley còn là nam nhân duy nhất sử dụng Pháp khí ở Genshin. Dù vậy, cơ chế tấn công và hiệu ứng chiêu thức của anh chàng đang chưa chinh phục được cộng đồng quốc tế. Hiện tại, người chơi vẫn phải chờ đợi thêm thông tin về “ô trống” Trọng Kiếm hệ Thủy để có thể hoàn thiện trọn vẹn bảng phân loại nhân vật của tựa game này.

Được viết bởi Thích Game: https://thichgame.net

Related Articles

Back to top button