Game PC

Toàn cảnh cổng game giải trí ZingPlay qua chuỗi video ấn tượng

Sứ mệnh làm game cho mọi người

Qua chuỗi video ấn tượng vừa được ra mắt gần đây, ZingPlay tiếp tục khẳng định sứ mệnh “làm game cho mọi người” với sự đa dạng về thể loại và số lượng game phong phú.

Bộ nhận diện thương hiệu mới

Với việc thể hiện sự thống nhất về hình ảnh và âm nhạc trong toàn bộ chuỗi video, ZingPlay đã thành công trong việc tạo dấu ấn với bộ nhận diện thương hiệu mới của mình – màu cam và hình ảnh cáo mạnh mẽ.

Ghi dấu ấn với từng dòng game

Mỗi video mở đầu bằng hình ảnh chú cáo ZingPlay 2019 đang ngẩng cao đầu mạnh mẽ, trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Các biểu tượng của từng dòng game như cuộc sống nông dân vui vẻ trong game nông trại, quân cờ cá ngựa và block nhà trong boardgame, đồng xu và lá bài đại diện cho trò chơi truyền thống của nam giới, xuất hiện hài hòa và thu hút trong mỗi video, nhắc người dùng về cổng game giải trí tiên phong tại Việt Nam với hơn 30 tựa game phù hợp cho mọi đối tượng. Điều này cũng được thể hiện qua lời bài hát chủ đề “ZingPlay – Game cho mọi người”.

Trải nghiệm từ những vườn trồng cây đẹp đến thế giới ngư dân

ZingPlay đưa người dùng từ những vườn trồng cây đẹp trong Farmery đến thế giới ngư dân của iCá.

Hàng loạt tựa game quốc dân dành cho nam giới

Các tựa game quen thuộc và phổ biến dành cho nam giới.

Một giai điệu quen thuộc

Ca khúc chủ đề đã đồng hành cùng ZingPlay trong những tháng đầu năm 2019 và trở thành nhạc nền quen thuộc với hàng chục triệu người dùng của cổng game này. Với điệp khúc bắt tai, sự phối khí hiện đại, ca từ trẻ trung và điệu nhảy đáng yêu, ZingPlay ghi điểm với hình ảnh hiện đại, trẻ trung và năng động.

Tiếp tục truyền tải thông điệp

ZingPlay tiếp tục truyền tải thông điệp với sự chuyên nghiệp và bài bản qua các sản phẩm truyền thông, đồng thời liên tục “biến hóa” trong hơn 10 năm qua. Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, ZingPlay còn mở rộng ra nhiều thị trường mới, thực hiện ước mơ “mang game Việt đến với thế giới”.

zingplay_cong_game_4_everyone_1

zingplay_cong_game_4_everyone_2

zingplay_cong_game_4_everyone_3

Tải ZingPlay trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_Android

Related Articles

Back to top button