Thủ Thuật

Tiểu Đội Diều Hâu tung hoành! Metal Slug: Awakening chính thức xuất hiện ngày hôm nay

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-1

Metal Slug: Awakening chính thức ra mắt vào ngày 22/08

Gameplay đa dạng và đặc sắc

Kế thừa tinh hoa từ một chuỗi game trải qua hơn 25 năm, Metal Slug: Awakening hoàn thiện chế độ chơi Thám Hiểm Thế Giới đặc trưng của toàn bộ series. Tựa game cũng làm mới những khung cảnh huyền thoại bằng đồ họa 3D đẹp mắt, song song với việc tối ưu hóa hệ thống điều khiển trên di động, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ lại cảm giác quen thuộc.

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-2

Sống lại cảm giác run ‘n gun kinh điển với những vũ khí được tân trang.

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-3

Nâng cấp đồ họa đẹp mắt với những yếu tố đặc trưng của series.

Bổ sung nhiều tính năng nhưng vẫn giữ hầu hết các “Easter Egg” kinh điển

Ngoài việc nâng cấp toàn diện về nhân vật, nhiệm vụ và cuộc thám hiểm, Metal Slug: Awakening còn giới thiệu nhiều “Easter Egg” (những bất ngờ thú vị) mang tính biểu tượng và hoài cổ trên phiên bản di động. Từ nhân vật Marco “mũm mĩm” cho đến xác ướp bất tử, tựa game không chỉ tái hiện các yếu tố đặc trưng của Metal Slug mà còn đa dạng hóa các tính năng – hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dễ chơi nhưng không kém phần hồi hộp cho người chơi.

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-4

Marco càng “to” càng khỏe!

Hệ thống phương tiện hoàn toàn mới với trải nghiệm chiến trường linh hoạt

Với mẫu xe tăng SV-001 hoàn toàn mới, phương tiện sẽ trở nên thân thiện hơn với giao diện di động. Đặc biệt, các phương tiện còn được trang bị hệ thống bắn đạn với tốc độ cực nhanh và sát thương khủng đối với kẻ thù. Người chơi cũng sẽ gặp lại phương tiện Lạc Đà biểu tượng cùng với các chế độ phun lửa, xe khoan có chân lò xo và vô số phương tiện độc đáo để gia tăng hiệu quả tấn công trên mọi mặt trận.

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-6

Những phương tiện hoàn toàn mới đảm bảo khả năng tấn công linh hoạt.

Vô số vũ khí tạo nên một chiến trường khốc liệt

Ngoài việc làm mới những vũ khí “cũ nhưng quý”, Metal Slug: Awakening cũng giới thiệu nhiều bộ sưu tập súng mới! Người chơi có thể trải nghiệm sức mạnh của các vũ khí gốc như Heavy Machine Gun, Rocket Launcher; đồng thời, còn có thể khám phá bộ sưu tập mới nhất bao gồm Gatling, Boxing Gun, Saw Launcher,… bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

gamehubvn-tieu-doi-dieu-hau-do-bo-metal-slug-awakening-chinh-thuc-ra-mat-hnay-7

Đa dạng chủng loại vũ khí cho người chơi lựa chọn.

Bộ quà ra mắt chính thức không thể bỏ qua

130 lượt đào kho báu miễn phí: Trong tháng đầu ra mắt, người chơi Metal Slug: Awakening được tận hưởng 130 lượt đào kho báu miễn phí, cho phép khám phá và sở hữu những vũ khí cao cấp và hiếm. Người chơi còn có thể mở khóa các anh hùng với hỏa lực đẳng cấp thế giới, bao gồm cả những nhân vật từ bản gốc.

Vũ khí Hiếm Spark HMG 2 sao: Hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu, người chơi có thể nhận ngay vũ khí quý hiếm nhất – Spark HMG. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều phần thưởng từ Kho Báu, Xu và các Mảnh.

Đăng nhập 7 ngày, nhận Hero kinh điển và phương tiện siêu cấp Huyền Thoại: Liên tục đăng nhập Metal Slug: Awakening trong 7 ngày, người chơi sẽ nhận ngay những phần quà đặc biệt, từ mảnh vũ khí Hiếm cho đến Nadia Cassel – nhân vật được nâng cấp từ IP gốc. Đủ 7 ngày, mỗi Chỉ huy sẽ nhận ngay phương tiện siêu cấp Metal Slug Huyền Thoại, kèm theo rất nhiều phần thưởng giá trị như Kho Báu, trang bị hiếm,…

Mời bạn bè chơi, nhận mảnh vũ khí Hiếm cực xịn: Mỗi lần mời bạn bè cùng trải nghiệm Metal Slug: Awakening, người chơi sẽ nhận được mảnh vũ khí Ender hiếm và có cơ hội sở hữu nhiều mảnh vũ khí Sử Thi vô cùng giá trị!

“Mập hóa” Marco để tăng sức mạnh: Bằng cách sử dụng Táo (vật phẩm trong game), bạn có thể biến đổi Marco với những hình dạng mới lạ: mũm mĩm hoặc xác ướp. Đặc biệt, mỗi hình dạng lại có những kỹ năng độc đáo, mang đến những bất ngờ thú vị. Phần thưởng của hoạt động này chính là nhân vật Nadia Cassel.

Danh Thiếp miễn phí: Tham gia ngay Metal Slug: Awakening, người chơi có thể nhận ngay Xu và đổi các Danh Thiếp theo chủ đề vĩnh viễn cùng nhiều vật phẩm tương tác độc đáo.

Metal Slug: Awakening chính thức ra mắt ngày 22/08/2023 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Cập nhật tin tức mới nhất về Metal Slug: Awakening tại:

Related Articles

Back to top button