Game Di Động

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng “không nói một lời”, fan bị idol ngờ vực

Người dùng này bị chính nam streamer cho là “tâm thần”.

Đối với các streamer, sự tương tác sôi nổi trong các buổi phát sóng từ người hâm mộ là động lực để gắn bó với công việc. Tuy nhiên, không ít trường hợp dở khóc, dở cười bởi fan quá nhiệt tình, quan tâm idol thái quá khiến mọi chuyện đi quá xa. Đơn cử như câu chuyện của cô nàng Valkyrae, người hâm mộ có nhiều màn công kích, nhắn tin, làm phiền đến bạn bè của cô. 

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Trái ngược hoàn toàn, nam streamer người Úc Mathil vừa ngỡ ngàng, vừa lo lắng khi anh phát hiện, một người dùng cực trung thành, nhấn đăng ký theo dõi mình 100 tháng, khoảng 8 năm liên tục nhưng “không nói một lời”. Chàng streamer Twitch ngay lập tức gọi người này là “kẻ tâm thần” vì không bao giờ nhắn tin cho mình. 

Mathil công khai thông tin tài khoản của người dùng được cho là có 0 tin nhắn. Anh chàng còn nhận xét rằng: “Thành thật mà nói, bạn như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không đăng bài, có rất nhiều điều xảy ra quanh bạn mà…”.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Trước đó, khi đang chơi Path of Exile, anh nhận được thông báo về người đăng ký này, một trong những người hâm mộ của anh đã được đăng ký trong 100 tháng liên tiếp. Thành tích đáng kinh ngạc cho thấy thành viên này đã theo dõi Mathil từ năm 2014.

Related Articles

Trả lời

Back to top button