Game PC

Tải miễn phí game Anime ‘My Hero Ultra Rumble’: Chinh phục hành trình trở thành anh hùng hoặc phản diện

My Hero Ultra Rumble là một tựa game Battle Royale miễn phí, được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Học Viện Anh Hùng. Từ nhà phát hành của My Hero One’s Justice, My Hero Ultra Rumble đem đến cho người chơi một trải nghiệm đầy thử thách trong cuộc chiến giữa anh hùng và phản diện.

Chiến trường sinh tử với My Hero Ultra Rumble

Trong My Hero Ultra Rumble, 24 người chơi sẽ được chia thành 8 đội, mỗi đội gồm ba người, và thả vào một đấu trường. Nhiệm vụ của bạn là làm việc cùng nhóm và chiến đấu với những đối thủ khác cho đến khi chỉ còn một người cuối cùng đứng vững. Như những tựa game Battle Royale khác, đấu trường sẽ liên tục thu nhỏ lại, tạo nên những cuộc đối đầu căng thẳng và không kịp nghĩ.

Mỗi nhân vật trong My Hero Ultra Rumble đều sở hữu một loạt các khả năng đặc biệt dựa trên Quirk (siêu năng lực) tương ứng mà họ sở hữu, cộng với điểm yếu riêng của mỗi người. Điều này tạo ra sự đa dạng và sự phối hợp chiến thuật giữa các thành viên trong đội.

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh 'My Hero Ultra Rumble'
Thách thức những người chơi khác trong vai anh hùng hoặc phản diện

Mở rộng sức mạnh và chiến lợi phẩm

Trong My Hero Ultra Rumble, bạn không chỉ có nhiệm vụ đánh bại đối thủ mà còn có thể phát triển sức mạnh cho đội của mình. Một yếu tố quan trọng quyết định kết quả trận đấu là tương tác với dân thường trên khán đài. Những người chơi vào vai anh hùng có thể giải cứu thường dân, còn kẻ phản diện có thể đe dọa họ. Bằng cách tương tác độc đáo của riêng mình, mỗi người có thể giúp đội mình thắng hoặc thua trong trận chiến.

Ngoài ra, trên chiến trường, My Hero Ultra Rumble còn có các vật phẩm mà bạn có thể thu thập, bao gồm các vật phẩm hồi máu và các thẻ kỹ năng. Sử dụng chúng để nâng cấp khả năng đặc biệt của nhân vật bạn và gia tăng sức mạnh của đội.

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh 'My Hero Ultra Rumble'

Tham gia cuộc chiến và trở thành anh hùng thực sự

Hãy lao vào cuộc chiến của My Hero Ultra Rumble cùng với đồng đội hoặc trở thành kẻ phản diện. Kết hợp khả năng giao tiếp, chiến thuật và sức mạnh của các thành viên trong nhóm để trở thành đội sống sót cuối cùng trên chiến trường.

Tìm kiếm vật phẩm, tương tác với dân thường và đánh bại đối thủ để cải thiện khả năng của mình, đồng thời trở thành anh hùng hàng đầu trên đấu trường. Mở khóa nhân vật mới và nhiều tùy chọn bằng cách tích lũy kinh nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tham gia các sự kiện theo mùa và thử vận may với những tấm vé để sở hữu những vật phẩm độc quyền.

Hiện tại, My Hero Ultra Rumble đã được phát hành miễn phí trên Steam. Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này tại Thích Game.

Related Articles

Back to top button