Game Di Động

Sau gần 1 thập kỷ, khám phá gương mặt mới của Lissandra trong tay Riot Forge

Gương mặt của Lissandra là một trong những bí ẩn lớn nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Cách đây 1 thập kỷ, Riot đã cho ra mắt một vị tướng vô cùng độc đáo. Không chỉ là thực thể bí ẩn, nữ phù thủy này còn thừa hưởng sức mạnh băng giá cổ xưa để trở thành biểu tượng mới của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Lissandra, kẻ thách thức thần thánh với tham vọng tái thiết lịch sử của Runeterra.

Lịch sử đen tối của Lissandra

Trong trận đại chiến với vệ thần bão tố Volibear, Lissandra đã phải đánh đổi đôi mắt của mình để tìm kiếm sức mạnh trong ảo mộng vĩnh cửu. Kể từ đó, gương mặt của cô luôn bị che khuất bởi một lớp mũ giáp kiên cố. Trải qua hàng ngàn năm, khi những Phàm Nhân chỉ còn biết thờ phụng nữ chúa băng theo tập tục thì cũng là lúc, gương mặt thật của Lissandra hoàn toàn bị quên lãng.

Sau gần 1 thập kỷ, gương mặt của Lissandra bỗng trở nên khác lạ khi "qua tay" Riot Forge

  • Lissandra là một trong vị tướng bí ẩn nhất của Riot.

Suốt 1 thập kỷ kể từ khi ra mắt, vị tướng này chỉ lộ mặt một lần duy nhất khi được Riot giới thiệu trong phim ngắn về truyền thuyết Freljord. Thời điểm đó, nhiều game thủ vẫn chưa biết rõ tạo hình của Lissandra nên dung mạo ả phù thủy được coi là bình thường như những vị tướng khác.

Tuy nhiên mới đây, Riot Forge (Đơn vị phát hành các tựa game khai thác từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại) đang khiến cộng đồng phải bất ngờ. Trong dự án mới nhất mang tên Song of Nunu: A League of Legends Story, các nhà thiết kế đã tiết lộ gương mặt hoàn chỉnh của Lissandra thông qua bản vẽ chi tiết của họ. Trái với tạo hình 10 năm trước đó, nữ phù thủy lại sở hữu gương mặt ít góc cạnh hơn, đôi mắt mù lòa cũng được phác họa lại cẩn thận khiến người xem dành nhiều lời tán dương.

Sau gần 1 thập kỷ, gương mặt của Lissandra bỗng trở nên khác lạ khi "qua tay" Riot Forge

  • Lissandra lộ mặt trong MV Enter the Freljord được Riot phát hành cách đây 10 năm.

Dù vậy, đơn vị này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin quan trọng nào khác về Lissandra ở thời điểm hiện tại. Rất có thể, gương mặt công khai của phù thủy băng sẽ là một chủ đề quan trọng trong các sự kiện sắp tới của Riot Forge.

Sau gần 1 thập kỷ, gương mặt của Lissandra bỗng trở nên khác lạ khi "qua tay" Riot Forge

  • Gương mặt của Lissandra bất ngờ được hé lộ trong bản phác họa của Riot Forge.

Đừng bỏ qua sự kiện hấp dẫn này! Hãy truy cập Thích Game để cập nhật thông tin mới nhất về Lissandra và các vũ trụ đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại!

Related Articles

Back to top button