Thể Thao Điện Tử

Riot – “Bỏ rơi” LMHT hay chỉ là sự thay đổi?

Một bằng chứng nữa cho thấy LMHT thực sự không còn là mối quan tâm hàng đầu của Riot.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã phàn nàn về vô số vấn đề xuất hiện trong tựa game “quốc dân” suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, Riot lại không giải quyết cầm chừng hoặc thậm chí không giải quyết những vấn đề này. Vấn nạn game thủ toxic và tình trạng “smurf” vẫn diễn ra tràn lan trong game.

Người chơi nghi vấn Riot đang ngày càng ít quan tâm đến LMHT. Bằng chứng này đến từ việc các hộp chiến lợi phẩm, viên vật phẩm và các vật phẩm dưới dạng phần thưởng trong LMHT ngày càng giảm mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng Riot đã đầu tư nhiều cho LMHT nhưng tựa game này là “Free to Play” (chơi miễn phí). Người chơi có thể chơi mà không cần mua trang phục. Ngoài ra, Riot kết hợp với Amazon Prime Gaming mang đến những gói vật phẩm đầy giá trị cho người chơi. Một số người cho rằng, những năm đầu của LMHT không có được những ưu đãi như hiện tại.

Tuy Riot chưa đưa ra đáp trả chính thức, có thể họ đang tập trung vào các sự kiện sắp tới và việc phát triển Đấu Trường Chân Lý. Chắc chắn, Riot đang có những thay đổi trong quyết định phát triển LMHT. Một điều chắc chắn, người chơi LMHT vẫn mong muốn những thay đổi tích cực từ Riot để cải thiện trải nghiệm trong tựa game này.

Đọc thêm về LMHT tại Thích Game.

Related Articles

Back to top button