Thủ Thuật

Playstation Plus: Khám phá dịch vụ game hấp dẫn của Playstation

Sự xuất hiện của Playstation Plus đang tạo nên không khí sốt dẻo trong cộng đồng game thủ yêu thích Playstation. Vậy thực chất Playstation Plus là gì? Hãy cùng khám phá dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Playstation Plus là gì? Những điều cần biết về dịch vụ Playstation Plus

Playstation Plus là gì?

Playstation Plus, hay còn được gọi là PS Plus, là gói dịch vụ VIP dành cho các máy chơi game Playstation của Sony. Với việc đăng ký PS Plus chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi hơn so với việc sử dụng thông thường.

Ngày nay, các tựa game hấp dẫn thường chơi qua kết nối internet. Điều đáng lưu ý là làm thế nào để kết nối máy PS với máy chủ của Sony để chơi game online? Để giải quyết vấn đề này, Sony đã ra mắt gói dịch vụ PS Plus giúp cho trải nghiệm chơi game của người dùng tốt hơn.

Playstation Plus là gì?

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Playstation Plus

1. Chơi game online

Đúng như tên gọi, dịch vụ Playstation Plus tối ưu hóa trải nghiệm chơi game online trên các thiết bị Playstation. Phần chơi game online thường được xem là hấp dẫn hơn so với phần chơi offline.

Khi đăng ký gói Playstation Plus, bạn sẽ được trải nghiệm chơi game mở rộng và chất lượng tốt hơn. Với một khoản phí nhỏ nữa, bạn có thể thoải mái thưởng thức những trò chơi hấp dẫn trên máy PS đã đầu tư.

Chơi game online

2. Tặng game miễn phí hàng tháng

Mỗi tháng, người dùng PS Plus sẽ được tặng từ 2 đến 3 tựa game miễn phí. Đừng nghĩ rằng những game miễn phí sẽ không có chất lượng! Các tựa game miễn phí mà PS Plus cung cấp thường là những tên tuổi nổi tiếng như PUBG, The Sims, Call of Duty, …

Lưu ý rằng khi gói PS Plus hết hạn, bạn sẽ mất quyền truy cập vào những tựa game đã được tặng. Tuy nhiên, giá trị của việc nhận được những game miễn phí vẫn đáng kể hơn so với việc mua những tựa game PS thông thường.

Tặng game miễn phí hàng tháng

3. Lưu trữ game trên đám mây

PS Plus cho phép người chơi lưu trữ dữ liệu trên đám mây (Cloud Storage). Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người chơi yêu thích các trò chơi offline. Với những trò chơi này, việc lưu trữ game sau mỗi lần chơi thường khá phức tạp, chỉ có thể lưu trên một thiết bị và phải sử dụng Savegame USB để chơi trên máy khác.

Hơn nữa, ngay cả khi máy trong chế độ nghỉ (Rest mode), PS Plus vẫn tiếp tục download và update game để bạn tiếp tục trải nghiệm. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Lưu trữ game trên đám mây

4. Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Ngoài cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn, PS Plus còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi hàng tuần cho người dùng. Sony thường mở các chương trình giảm giá cho phiên bản game số lượng giới hạn. Mức giảm thường cao, có thể lên đến 75% giá trị tựa game.

Đáng chú ý, nếu một tựa game đang được giảm giá cho tất cả khách hàng, người dùng PS Plus sẽ được hưởng ưu đãi sâu hơn.

Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Các gói dịch vụ Playstation Plus

Tên gói Giá tiền Giá quy đổi mỗi tháng
Cả năm £49.99 (~1,598,906 VND) £4.17 (~133,375 VND)
Quý (3 tháng) £19.99 (~639,370 VND) £6.67 (~213,336 VND)
Tháng £6.99 (~223,571 VND) £6.99 (~223,571 VND)

Trên đây là những thông tin cơ bản về Playstation Plus cùng những lợi ích bạn có thể chưa biết. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này với mọi người nhé!

Một số mẫu laptop cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại thichgame.net.

Related Articles

Back to top button