Thể Thao Điện Tử

Nếu T1 “disband”, liệu ai sẽ rời đi? Cái tên chắc chắn nhất cũng có thể rời đội

Tranh cãi xoay quanh việc ai sẽ ở lại và ai sẽ ra đi nếu T1 giải thể đội hình hiện tại đã nở rộ trong cộng đồng LMHT. Gumayusi mới đây đã chia sẻ về khả năng T1 sẽ giải thể đội hình sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Tuy nhiên, chúng ta không thể bàn đến việc T1 có giành chức vô địch CKTG 2023 hay không, mà hãy tìm hiểu ai sẽ ở lại và ai sẽ ra đi trong đội.

Zeus: Khả năng ở lại cao

Zeus được biết đến với tâm lý không ổn định khi bước vào các trận chung kết. Tuy nhiên, anh thường tỏa sáng trong các trận đấu trước đó. Vấn đề chỉ đơn giản là tâm lý của Zeus. Do đó, khả năng anh ở lại là rất cao. Ngoài ra, Zeus là một tuyển thủ trẻ hiếm hoi ở LCK Đường Trên, cần được phát triển và T1 không muốn mất đi tài năng quý này.

Oner: 50 – 50

Sau mùa Xuân 2022, phong độ của Oner có những biến đổi đáng lo ngại. Nhưng với tài năng của mình và hợp đồng đến năm 2024, khả năng anh ra đi là khá thấp. Hiện tại, không nhiều đội tuyển có đủ khả năng tài chính để vỡ hợp đồng. Đặc biệt, khi LCK đã áp dụng trần lương, những tuyển thủ của T1 có thể làm ảnh hưởng đến quỹ lương của các đội khác.

Faker: Khả năng rời đi chỉ khoảng 10%

Không có lý do gì để nói Faker sẽ rời đi sau mùa giải 2023. Anh đã có hợp đồng với T1 đến năm 2025 và là linh hồn của đội. Đã có nhiều lần Faker nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng anh vẫn sẽ gắn bó với T1. Bản thân T1 cũng sẽ làm mọi cách để giữ chân Faker.

Gumayusi và Keria: 50 – 50

Gumayusi là một tuyển thủ ổn định nhất của T1, thậm chí hơn cả Faker trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, anh đã gặp chỉ trích vì lỗi chủ quan trong trận chung kết gặp Gen.G. Gumayusi thường nhắc đến việc ra đi, nên khả năng anh rời đi là rất cao. Cùng đáo hạn hợp đồng với Gumayusi là Keria. Nếu Gumayusi rời đi, khả năng cao Keria cũng sẽ chọn ra đi.

Dù đội hình T1 giải thể hay không, và ai sẽ ra đi, chắc chắn sẽ có nhiều biến động cuối năm 2023. Kết quả của T1 ở CKTG 2023 sẽ quyết định liệu mọi chuyện sẽ đi tốt hay xấu trong tương lai.

Nguồn: thichgame.net

Related Articles

Back to top button