Thủ Thuật

Mỹ Hạnh – Cô gái nhẹ cân lái chiếc xe tải nặng 30 tấn

Nghề lái xe tải – Đam mê không giới hạn

Công việc lái xe tải đường trường luôn được cho là nghiêm túc và gian khổ, thường chỉ dành cho những người đàn ông mạnh mẽ, can đảm. Tuy nhiên, Ngô Thị Mỹ Hạnh đã chứng minh rằng nghề này không phải chỉ riêng nam giới mới làm được. Với vẻ đẹp trong trẻo và vóc dáng nhỏ nhắn, cô gái 24 tuổi đã lái chiếc xe tải nặng 30 tấn chạy trên những cung đường núi và khiến dân mạng sửng sốt. Mỹ Hạnh được mọi người gọi là “bóng hồng container”.

Làm quen với lái xe từ khi còn bé

Gia đình Mỹ Hạnh làm kinh doanh các mặt hàng gỗ. Từ khi còn bé, cô đã được đưa đi chở hàng cùng bố và phụ mẹ trên chiếc ô tô riêng. Khi bố lái xe, cô bé lại theo kèm để ghi chép công việc kỹ càng. Điều này giúp Mỹ Hạnh làm quen với nhiều cung đường từ rất sớm.

Sở thích lái xe và học nghề kinh doanh

Khi còn đi học, Mỹ Hạnh có cơ hội theo bố mẹ khám phá những vùng đất mới như Hải Phòng, Cao Bằng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang khi gia đình mở rộng kinh doanh. Mỗi khi ngồi cạnh bố lái xe, cô bé thích thú không tưởng khi nhận ra rằng một cô gái nhỏ bé cũng có thể điều khiển một chiếc xe khổng lồ nặng hàng chục tấn. Từ đó, Mỹ Hạnh đã chịu khó quan sát và học hỏi những kỹ năng và thao tác xử lý tình huống từ bố.

Kinh nghiệm lái xe và hiểu biết về kinh doanh

Song song với việc quan sát bố lái xe, Mỹ Hạnh cũng học nghề kinh doanh mỗi ngày. Cô nắm rõ từng khâu trong công việc kinh doanh của gia đình như giao dịch hàng hóa, chọn lựa các loại gỗ nguyên liệu…

Tài xế tận tâm và kinh nghiệm lái xe tải

Mỹ Hạnh đã có 3 năm kinh nghiệm lái xe tải nặng. Với cảm xúc và sự tỉnh táo, cô nàng luôn tận tâm với nghề lái xe của mình. Đôi khi, Mỹ Hạnh phải vượt qua những chặng đường khó khăn và những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm và sự tập trung, cô đã vượt qua tất cả mọi thách thức.

Niềm đam mê và sự sáng tạo

Không chỉ là một tài xế giỏi, Mỹ Hạnh còn có gu thẩm mỹ đặc biệt. Chiếc xe tải của cô được trang trí với các hình mèo Doraemon và Hello Kitty dễ thương. Điều này khiến Mỹ Hạnh nổi bật và được nhiều người nhận ra trên đường. Chiếc xe tải kẹo ngọt không chỉ thể hiện cái tôi của Mỹ Hạnh mà còn góp phần lan tỏa thông điệp về sự đa dạng và động lực cho phụ nữ trong các ngành nghề truyền thống thuộc về nam giới.

Tinh thần vượt lên khó khăn và quan tâm đến sức khỏe bản thân

Với công việc lái xe tải nặng, Mỹ Hạnh phải làm việc đêm và nhiều lần gặp phải các tình huống nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe, cô luôn tập trung cao độ và cẩn thận trong từng chuyến đi. Mỹ Hạnh cũng chia sẻ rằng công việc lái xe nặng đã khiến cô giảm cân đáng kể. Tuy nhiên, cô hứa sẽ chăm sóc bản thân hơn để có sức khỏe tốt hơn để tiếp tục chinh phục các cung đường trong tương lai.

Lan tỏa thông điệp về sự đa năng của phụ nữ

Mỹ Hạnh không chỉ được biết đến với thành tích lái xe tài tốt mà còn với việc chia sẻ hành trình lái xe trên mạng xã hội. Những video của Mỹ Hạnh đã gây sốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem. Với biệt danh “bóng hồng container”, cô mong muốn lan tỏa thông điệp rằng phụ nữ cũng có thể hoàn thành những công việc truyền thống thuộc về nam giới, chỉ cần họ cố gắng và tập trung.

Mỹ Hạnh – Cô gái nhẹ cân lái xe tải nặng 30 tấn đã chứng minh rằng phái nữ có thể vượt qua mọi khó khăn và làm bất cứ công việc nào nếu họ có đam mê và quyết tâm.

Related Articles

Back to top button