Thủ Thuật

Lộ diện top 5 công ty game thành công nhất năm 2023!

Những nhà làm game di động hàng đầu tại hội nghị quốc tế Pocket Gamer Connects

Theo báo cáo mới nhất từ nền tảng Pocket Gamer, đã công bố danh sách 50 công ty làm game di động xuất sắc nhất tại hội nghị quốc tế Pocket Gamer Connects diễn ra gần đây.

Pocket Gamer Connects – sự kiện quan trọng trong ngành game toàn cầu

Pocket Gamer Connects được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp game toàn cầu. Hội nghị tập trung vào việc kết nối game thủ với toàn bộ hệ sinh thái game từ di động, PC và console đến công nghệ XR, AI, blockchain. Kể từ năm 2014, hơn 35.000 chuyên gia trong ngành đã tham gia hội nghị này trong 13 năm liên tiếp.

Top 50 nhà làm game di động năm 2023

Danh sách Top 50 nhà làm game di động năm 2023 đã được hé lộ bởi danh sách được công bố bởi PocketGamer.biz. Việc lựa chọn các công ty trong danh sách đã tuân thủ các tiêu chí minh bạch và công bằng. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã tham khảo ý kiến từ người hâm mộ trên toàn thế giới để đưa ra kết quả cuối cùng.

Top 5 công ty dẫn đầu

Trong danh sách này, có 5 công ty “thống trị” top 5 bảng xếp hạng là HoYoVerse, Tencent, NetEase, Supercell và Activision Blizzard. Những công ty này đã có nhiều đóng góp với các sản phẩm chất lượng trong năm 2023. Ngoài ra, còn có những công ty khác cũng đã đạt được thành công nhất định và có triển vọng trong năm nay, như Lilith Games, FunPlus, Rovio, Square Enix, Playtika, Roblox, Electronic Arts,…

HoYoVerse – công ty đứng đầu danh sách

HoYoVerse đã vượt qua các đối thủ mạnh mẽ khác để trở thành công ty hàng đầu trong năm nay. Họ đã có 12 tháng thành công, đối mặt với nhiều thách thức từ các đối thủ lớn. Người phát ngôn của Pocket Gamer cho biết: “MiHoYo đã có 12 tháng với nhiều thành tựu đáng tự hào, thách thức nhiều đối thủ mạnh hiện nay”. Dave Bradley, COO của Pocket Gamer, cũng tỏ rõ sự vui mừng: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi tôn vinh những nhà sản xuất game di động hàng đầu. Việc vinh danh này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng sản phẩm, sự quan tâm từ phía báo chí, tác động đến ngành công nghiệp và tiềm năng trong tương lai.”

Sự phát triển của ngành công nghiệp game di động

Ngành công nghiệp game di động đã trải qua nhiều thay đổi trong năm nay, với các công ty làm game không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Kết

Hãy tiếp tục theo dõi các kênh thông tin của Mọt Game Mobile để cập nhật nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

Related Articles

Back to top button