Game PC

LMHT: GAM Esports vượt qua trận BO5 kịch tính, trở thành đại diện đầu tiên của VCS tại CKTG 2023

Chung kết nhánh thắng Playoffs VCS Hoàng Hôn 2023 khép lại với chiến thắng nghẹt thở 3-2 cho GAM Esports

Cuối tuần vừa qua, trận Chung kết nhánh thắng Playoffs VCS Hoàng Hôn 2023 đã chính thức kết thúc và GAM Esports đã trở thành đội đại diện đầu tiên của VCS tham gia CKTG 2023 vào tháng 10 tới.

Trận đấu BO5 đầy bất ngờ giữa GAM Esports và Team Secret

Trận đấu giữa GAM Esports và Team Secret đã diễn ra với một kịch tính không tưởng. Trong suốt trận đấu, Team Secret đã gây nên không ít bất ngờ khi thành công dẫn trước GAM 2-1 ở ván thứ 3 và có cơ hội kết thúc trận đấu ở ván thứ 4. Tuy nhiên, nhờ sự bản lĩnh của nhà vô địch VCS và những cá nhân xuất sắc, GAM đã xuất sắc lội ngược dòng để tiến vào Chung kết Playoffs VCS Hoàng Hôn 2023 và giành vé tham dự CKTG năm nay.

vcs-gam-1

GAM Esports và màn trình diễn ấn tượng của Slayder

Trong trận đấu này, Slayder của GAM đã được xướng tên là MVP xứng đáng. Xạ thủ của GAM đã chứng minh vị thế là AD số 1 VCS với màn trình diễn xuất sắc. Anh đã xuất hiện đúng thời điểm quan trọng, giúp GAM vượt qua khó khăn ở ván thứ 4 và dẫn dắt đội tới chiến thắng ở ván thứ 5.

“Ẩn Mật Giáo” không thể vượt qua GAM

Mặc dù “Ẩn Mật Giáo” đã có một ngày Chủ Nhật thăng hoa, nhưng thất bại trước GAM Esports đã khiến cho các fan hy vọng TS sẽ là đội tuyển thứ hai của VCS tham dự CKTG 2023 cùng GAM.

Related Articles

Back to top button