Thủ Thuật

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn chính thức ra mắt – Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn.

10:17 ngày 17/08 LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn chính thức ra mắt. Cánh cửa bước vào thế giới bí ẩn đã mở, bạn đã sẵn sàng nhập vai thành những Hiệp Sĩ tập sự, bắt đầu hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới mở đầy kỳ thú này?

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn.

Game đã sẵn sàng công phá thị trường Việt với vô vàn tính năng tuy quen mà lạ cùng hàng loạt phúc lợi tới bến.

Tại Lala Land, người chơi sẽ được nhận FREE 100 vé Chiêm Tinh để có thể thoải mái gacha pet test nhân phẩm. Cứ việc bấm “Nhận” và liên tục huấn luyện, tăng cấp, tăng sao, người chơi đã có ngay cho mình một đội quân trợ chiến “đông như quân Nguyên”, điểm mặt gọi tên bé nào cũng có. Vào ngày thứ 2, NPH VTC rất tâm lý khi tặng ngay cho game thủ bộ thời trang đậm chất dân tộc Con Rồng Cháu Tiên để khoe khắp năm châu những đặc quyền mà chỉ fan Việt mới có. Nếu chăm chỉ điểm danh, đến ngày thứ 7 bạn sẽ nhận được thú cưỡi Heo Ụt Ịt hết sức đáng yêu.

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn.

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn đang tổ chức sự kiện Đua Top Lực Chiến kéo dài từ 17/08 đến 14/09, với vô vàn quà giá trị từ hiện vật đến ingame. Đây chắc chắn là mục tiêu chinh phục của “những tay săn quà” khét tiếng trong cộng đồng LaLa Land.

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn.

Trong thế giới bí ẩn, không thể thiếu sự xuất hiện của những chàng Hiệp Sĩ sẵn sàng xả thân vì chính nghĩa, vì đất nước. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận được chiếc huân chương danh giá và được phong tước vị Hiệp Sĩ Thánh. Sự kiện Đua Top Lực Chiến sẽ là bài test đầu tiên tìm ra cái tên đã sẵn sàng chiếm lấy ngôi King. Những item độc quyền cùng siêu phẩm công nghệ iPhone 14 Pro Max đang chờ bạn!

– Trong thời gian Tranh Top, TOP 10 người chơi có Tổng Lực Chiến cao nhất toàn server sẽ là những người dành chiến thắng với các phần thưởng tương ứng.

– Bảng xếp hạng sẽ tính dựa trên tổng số lực chiến cá nhân của người chơi.

– Vào 10:00 ngày 14/09/2023 sẽ chốt tổng kết bảng xếp hạng lực chiến cá nhân.

Điểm qua một chút về phần thưởng, Top 1 sẽ ẵm luôn cây iPhone 14 Pro Max new 100% đi kèm danh hiệu King Of LaLa Land sáng lấp lánh nhất game. Ngoài ra còn nhận được Rương Chọn Tinh Vận Đỏ, Quà Chọn Ma Linh SSR, Rương Chọn Pet UR 5 Sao (Pet có phẩm cao cấp nhất), Rương Đá Hồn Thường Lv6 cùng 5000 Kim Cương và 5000 Vỏ Sò. Món ngon này xin mời các Hiệp sĩ hùng mạnh xơi!

Thế giới bí ẩn LaLa Land đã chính thức mở cửa để đón tất cả người chơi. Hãy nhanh tay tải game và sẵn sàng chiến ngay nhé!

NHẬN GIFTCODE ĐỘC QUYỀN GIỚI HẠN , BẠN VUI LÒNG CLICK

Related Articles

Trả lời

Back to top button