Game Di Động

Long Chun – TikToker nổi tiếng gia nhập dự án phim về streamer, gây sốt ngay từ phút đầu!

Long Chun, cái tên không còn xa lạ với giới trẻ, đã chính thức gia nhập dự án phim về streamer của đạo diễn người Việt. Long Chun, tên thật là Trần Hoàng Long, sinh năm 1994 tại Hà Nội, đã trở thành một trong những TikToker ấn tượng nhất. Những đoạn video ngắn của anh luôn làm say lòng cộng đồng mạng xã hội. Phong cách “xéo xắt”, châm biếm nhưng đầy hài hước của Long Chun đã gắn liền với những nhân vật anh thủ vai. Đặc biệt, anh luôn truyền cảm hứng sống tích cực và không ngừng cố gắng.

Từ TikToker nổi tiếng đến diễn viên phim streamer

Long Chun đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Sau khi tham gia làm MC thảm đỏ và MC gameshow truyền hình, anh đã quyết định thử sức với vai diễn trong dự án phim về nghề streamer. Dự án phim mang tên “Live – #Pháttrựctiếp” do đạo diễn Khương Ngọc chỉ đạo.

TikToker Long Chun
Long Chun – TikToker nổi tiếng gia nhập dự án phim về streamer, gây sốt ngay từ phút đầu!

Long Chun, trước đây từng là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ, đã quyết định tham gia dự án này sau khi nhận thấy mình có nhiều điểm tương đồng với nhân vật trong phim. Sự quyết đoán và không ngại khó đã khiến anh đồng ý tham gia mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Long Chun – Từ chàng TikToker tới người vượt qua khó khăn

Người hâm mộ Long Chun chắc chắn đã biết về quãng thời gian khó khăn của anh khi phát hiện mình bị bệnh. Đó cũng là thời điểm mà anh gặp rất nhiều trở ngại trong việc sáng tạo nội dung trên mạng. Anh đã phải đối mặt với sự tấn công và miệt thị ngoại hình từ một bộ phận người xem. Nhưng nhờ tính cách lạc quan và sức mạnh bên trong, Long Chun đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và khẳng định bản thân mình.

TikToker Long Chun
Long Chun – TikToker nổi tiếng gia nhập dự án phim về streamer, gây sốt ngay từ phút đầu!

Một dự án phim đầy ý nghĩa

Phim “Live – #Pháttrựctiếp” lấy cảm hứng từ hai chủ đề “Mukbang” và Review để lột tả hiện thực cuộc sống, mặt tối của mạng xã hội và vấn nạn bạo lực trực tuyến. Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt và hứa hẹn sẽ gây chú ý từ khán giả. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào ngày 22/9.

Với sự tham gia của Long Chun, người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim này. Chúng tôi hy vọng rằng Long Chun sẽ tiếp tục mang đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị trong vai diễn mới của mình.

Xem thêm thông tin về Long Chun và các thông tin thú vị về game tại Thích Game.

Related Articles

Back to top button