Game Di Động

Honkai Star Rail: Lần đầu tiên xuất hiện tin chính xác về trang phục mới của March 7th

Mở đầu

Các bạn đang chơi Honkai: Star Rail, đặc biệt là những fan hâm mộ của March 7th, chắc chắn sẽ rất phấn khích khi biết rằng Hoyoverse đã cho ra mắt trang phục đầu tiên của nhân vật trong tựa game mới này.

Lời đồn trước đó

Trước đây, Sforum đã đề cập đến những tin đồn về trang phục mới đầu tiên của March 7th. Có vẻ như thông tin này là chính xác khi các nhà rò rỉ tiếp tục cho chúng ta thấy một mô hình về trang phục của nhân vật này.

marth-7th-3-1140x642-1

Trang phục mới của March 7th

March 7th sẽ có trang phục đầu tiên trong Honkai: Star Rail?

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy rằng trang phục này được thiết kế rất tinh tế và hấp dẫn. Màu sắc và phong cách của trang phục này rất giống với hình tượng công chúa băng giá như Elsa trong các bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Trang phục mới của March 7th, theo thông tin rò rỉ, sẽ có những thay đổi sau đây:

march-7th

  • Được trang bị một chiếc vương miện trên đầu
  • Cung và tên được thiết kế gọn gàng hơn
  • Đôi giày cao gót đẹp hơn
  • Mặc một bộ váy liền thân thay vì một váy và một áo khoác
  • Camera đã bị loại bỏ

Bảng màu của trang phục March 7th vẫn giữ nguyên các tông màu hồng, trắng và xanh, giúp người chơi cảm thấy quen thuộc và dễ nhìn hơn khi khám phá trang phục mới này. Cảm nhận của các game thủ Sforum về trang phục này là như thế nào?

Kết luận

Đó là tin tức đầu tiên về trang phục mới của March 7th trong Honkai: Star Rail. Hãy cùng chờ đợi và xem thêm những thông tin mới về trò chơi này trong tương lai.

Related Articles

Back to top button