Thể Thao Điện Tử

HLV kkOma tiết lộ lịch tập “hành xác” khiến fan lo cho Faker

Lịch tập cực căng của đoàn LMHT Hàn khiến ngay chính fan LCK cũng lo ngại cho các tuyển thủ, nhất là Faker.

Như vậy, ngay sau khi trở về từ hai trận đấu giao hữu tiền mùa giải ASIAD Hàng Châu với kết quả toàn thắng, đội LMHT Hàn Quốc cũng đã chuẩn bị xuất phát sang Hàng Châu, Trung Quốc. Với lần tham dự này, đội tuyển LMHT xứ kim chi đặt mục tiêu cao nhất là chiếc huy chương vàng. Đồng thời, một chiến thắng và huy chương vàng sẽ là cuộc phục thù ngọt ngào đội LMHT nước chủ nhà khi LMHT xứ Hàn bị đối thủ Trung Quốc đánh bại trong trận chung kết năm 2018.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập "hành xác" khiến fan lo cho Faker

Các tuyển thủ LMHT Hàn chuẩn bị lên đường sang Hàng Châu dự ASIAD

Bản thân các tuyển thủ cũng tỏ rõ quyết tâm và đội hình đại diện LMHT Hàn Quốc được đánh giá là hoàn hảo ở mọi vị trí. Đặc biệt, trong 2 trận giao hữu trước đó, cặp đôi vừa trở về từ LPL là Kanavi và Ruler đã thể hiện phong độ cao nhất. Đây cũng được xem là hai cái tên quan trọng, sẽ mang về chiến thắng cho LMHT xứ kim chi. Hơn nữa, Ruler và Kanavi đã hiểu rõ những đối thủ từ Trung Quốc khi có thời gian chinh chiến tại LPL rất lâu.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập "hành xác" khiến fan lo cho Faker

Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm

Mới đây, HLV kkOma đã tiết lộ một thông tin về lịch trình tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Theo đó, cựu HLV T1 cho biết: “Các tuyển thủ bắt đầu tập luyện từ 11h sáng và buổi tập chỉ kết thúc vào 3h sáng của ngày hôm sau. Chúng tôi đóng cửa lúc 3h sáng để tránh có người lạ vào phòng tập. Tất cả các tuyển thủ đều quyết tâm và đam mê. Tôi thừa nhận kiểu tập luyện có phần “hành xác” này đã diễn ra từ khi trại huấn luyện bắt đầu nhưng các tuyển thủ không ai cảm thấy khó khăn”.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập "hành xác" khiến fan lo cho Faker

HLV kkOma tiết lộ lịch tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn

Ngoài ra, HLV kkOma cũng tiết lộ chi tiết lịch trình. Các tuyển thủ tập cá nhân và khoa học từ 11h sáng đến 1h chiều. Từ 1h đến 4h chiều là tập theo nhóm và sau đó là huấn luyện cá nhân đến 7h tối. Sau giờ ăn sẽ là tập theo nhóm đến 11h đêm. Như vậy, theo HLV kkOma chia sẻ thì buổi tập theo lịch kết thúc lúc 11h đêm. Nhưng chính các tuyển thủ tự nguyện “try hard” đến 3h sáng.

Dù vẫn có thời gian nghỉ ngơi, nhưng nhiều khán giả lo ngại cho sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker. Ai cũng biết, Faker vừa bình phục chấn thương cách đây ít lâu. Việc tập luyện quá nghiêm ngặt như vậy rất có thể sẽ khiến chấn thương của Faker tái phát.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập "hành xác" khiến fan lo cho Faker

Lịch tập luyện nặng nề làm xuất hiện nỗi lo về chấn thương của Faker sẽ lại tái phát

Nhưng rõ ràng, bản thân các tuyển thủ cũng vô cùng quyết tâm giành huy chương vàng ở ASIAD sắp tới. Không chỉ là vinh quang quốc gia hay lợi ích bản thân, mà đó còn mang ý nghĩa là chiếc huy chương vàng đầu tiên cho lần đầu tiên Esports được chính thức trở thành một môn tranh danh hiệu ở giải đấu tầm cỡ như Á vận hội.

Related Articles

Trả lời

Back to top button