Game Di Động

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Fan của GTA phấn khích khi “bắt quả tang” hình ảnh bản đồ siêu khủng trong phần tới.

Những ngày vừa qua, nhiều tin đồn về Grand Theft Auto 6 (GTA 6) được lan truyền và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của cộng đồng. Nội dung xoay quanh ngày phát hành, cốt truyện, tính năng lối chơi và cả dung lượng lưu trữ của trò chơi. Một tài khoản mạng khẳng định, nó sẽ chiếm tới 750GB trên PC và console. Chưa thể khẳng định được tính xác thực thế nhưng anh em yêu thích GTA có thể dễ dàng mường tượng về quy mô cực khủng của trò chơi. Điều này càng được củng cố khi hình ảnh một phần bản đồ GTA 6 bị rò rỉ.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Cụ thể, hình ảnh này cho thấy một phần bản đồ thế giới mở của GTA 6 xuất hiện trên Reddit. Dù nhanh chóng bị gỡ xuống ngay sau đó thế nhưng người dùng Reddit tinh mắt, đã phát hiện ra một nhân vật đang đứng trong khung cảnh nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Quang cảnh này đủ thấy quy mô khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh bị rò rỉ ra ngoài chỉ là một phần nhỏ bản đồ của GTA 6, đồng nghĩa bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể rất lớn.

Trước đây, Rockstar đã chính thức đưa ra tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi bắt tay làm, mục tiêu của chúng tôi luôn là tiến xa hơn những gì chúng tôi đã thực hiện trước đó. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo của Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt”.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Bên cạnh hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, một đoạn giọng nói có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick từng hé lộ về ngày phát hành dự kiến của GTA 6 có thể rơi vào 24/10/2024. 

Những dấu hiệu này về game khiến người hâm mộ dòng game Grand Theft Auto phấn khích, đặt nhiều kỳ vọng về một bản đồ khổng lồ và ngày phát hành tiềm năng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button