Game Console

Genshin Impact: miHoYo sáng tạo phương pháp mới để làm yếu Zhongli và hệ Nham

Kẻ thù trong Genshin Impact 4.1 có cơ chế mới chống kết liễu Zhongli và hệ Nham

Sau khi tạo ra con sói ma và các vỏ rỗng chống khiên, miHoYo đã giữ im lặng một thời gian. Nhưng bây giờ, họ đã tìm ra một cách mới để làm khó cho những game thủ Genshin Impact yêu thích hệ Nham và sự bảo vệ của khiên.

Kẻ thù Fatui tinh anh trong Genshin Impact 4.1

Trong phiên bản Genshin Impact 4.1, kẻ thù Fatui tinh anh sẽ có một cơ chế mới, không chỉ chống khiên mà còn chống người hồi máu. Điều này buộc game thủ phải nhanh chóng né tránh các đòn tấn công nếu không muốn bị gánh chịu sát thương lớn và không thể hồi máu.

genshin-impact-mihoyo-nerf-zhongli-he-nham-4-1

Nếu bạn là một người yêu thích Genshin Impact và đam mê những trận gacha thần thánh, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng đội hình và tìm hiểu về thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, còn có các mini game và phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn tại Discord của S-Games.

Kẻ thù mới trong Genshin Impact 4.1

Trong phiên bản 4.1, hai kẻ thù mới là Kẻ Hầu Gió và Kẻ Hầu Băng sở hữu lượng máu tương đương với các con quái Thánh Hóa từ phiên bản 3.6 và 3.7. Đặc biệt, cả hai cũng có một cơ chế mới có khả năng đánh xuyên khiên. Dưới đây là chi tiết:

  • Mỗi 20 giây, họ sẽ tiêu hao 5% máu để thực hiện một đòn tấn công không thể né tránh. Nếu lượng máu còn ít, lượng máu tiêu hao cũng giảm.
  • Khi đánh trúng nhân vật, họ sẽ hồi phục 10% máu và gây hiệu ứng Bond of Life lên người chơi. Hiệu ứng này có thể tích lũy.
  • Hiệu ứng Bond of Life khiến nhân vật liên tục mất máu ngay cả khi có khiên và không thể hồi phục máu. Hiệu ứng chỉ biến mất khi hút đủ lượng máu hồi phục.
  • Khi một đòn tấn công không thể né tránh đánh trúng nhân vật đang bị hiệu ứng Bond of Life, sẽ gây ra 250% sát thương.

genshin-impact-mihoyo-nerf-zhongli-he-nham-1

Chúng là những kẻ thù Fatui tinh anh mới, không xuất hiện quá nhiều mà chỉ có số lượng giới hạn. Tuy nhiên, tin buồn là chúng sẽ xuất hiện trong La Hoàn 4.1, ngay sau sự kiện Zhongli rerun. Lần nữa, miHoYo đã làm yếu hệ Nham chung và Zhongli cụ thể bằng cơ chế mới.

Boss mới của Genshin Impact 4.1

Máy Tạo Trường Lực Thí Nghiệm là một con boss mới trong phiên bản 4.1, sở hữu khả năng buff thú vị cho người chơi. Trong trạng thái Ousia, nó tung ra những đòn tấn công nguy hiểm và tạo ra các “trường phản trọng lực” giúp nhân vật có thể nhảy cao hơn rất nhiều, tương tự như Xiao khi kích hoạt nộ. Trạng thái này sẽ kết thúc sau 1 phút, nhưng bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó sớm hơn bằng 3 đòn đánh Pneuma. Sau 30 giây, nó sẽ kích hoạt lại. Đây sẽ là boss ở phòng 12-3 của La Hoàn 4.1.

genshin-impact-mihoyo-nerf-zhongli-he-nham-2

Tuy nhiên, đây không phải là lý do con boss này làm yếu hệ Nham. Nguyên nhân thực sự là do nó có khả năng kháng Nham lên đến… 70%, làm cho những người chơi chủ yếu sử dụng Itto, Ningguang hay Noelle cảm thấy khó khăn vì không thể sử dụng nhân vật yêu thích của mình.

Dưới đây là danh sách chi tiết về các loại kẻ thù và buff mà người chơi sẽ gặp trong tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản Genshin Impact 4.1:

genshin-impact-mihoyo-nerf-zhongli-he-nham-3

Những kẻ thù này hiện đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact 4.1. Chúng có thể sẽ được điều chỉnh trong những ngày tới, khi miHoYo cập nhật phiên bản mới cho máy chủ này. Chúng ta hãy chờ xem liệu chúng có thực sự khiến những người chơi sử dụng hệ Nham phải trải qua những trận đấu gian nan hay không

Related Articles

Back to top button