Thủ Thuật

Flexing như game thủ OMG 3Q: Từ thành tích học tập ấn tượng cho đến những bộ sưu tập độc lạ nhất

Game thủ của tựa game OMG 3Q – VNG không chỉ chơi đẹp trên mạng xã hội mà còn tỏa sáng với thành tích học tập xuất sắc.

gamehubvn-flexing-nhu-game-thu-omg-3q-tu-thanh-tich-hoc-tap-khung-bo-suu-tap-doc-la-1

​Cộng đồng của OMG 3Q – VNG đã chứng minh rằng game thủ cũng có thể đạt thành tích học tập xuất sắc và chia sẻ những thành công này trên mạng xã hội.

Flexing thành tích học tập ấn tượng

gamehubvn-flexing-nhu-game-thu-omg-3q-tu-thanh-tich-hoc-tap-khung-bo-suu-tap-doc-la-2

Chàng game thủ Tuấn Kiệt, sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM, đã chia sẻ thành tích học tập ấn tượng của mình trên mạng xã hội. Anh đã đạt điểm Toán 9.4, Hóa 9.25 và Sinh học 9.75 khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Điểm tổng kết xét tuyển của Tuấn Kiệt là 28.4. Trong quãng thời gian học Đại học, anh đã đạt loại Giỏi trong 4 học kỳ và Xuất sắc trong 2 học kỳ. Thật là một thành tích ấn tượng!

gamehubvn-flexing-nhu-game-thu-omg-3q-tu-thanh-tich-hoc-tap-khung-bo-suu-tap-doc-la-3

Không chỉ có Tuấn Kiệt, chàng tân sinh viên Minh Tường cũng có thành tích học tập xuất sắc. Anh đã đạt tổng điểm 27.5 trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023, với Toán 9.00, Hóa học 9.75 và Sinh học 8.75. Minh Tường sẽ chính thức là sinh viên Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội từ tháng 9 này.

Bộ sưu tập độc lạ trong game

gamehubvn-flexing-nhu-game-thu-omg-3q-tu-thanh-tich-hoc-tap-khung-bo-suu-tap-doc-la-4

Ngoài thành tích học tập đáng nể, game thủ OMG 3Q còn có những bộ sưu tập độc lạ trong game. Cậu Ba, một trong số đó, sở hữu 30 khung avatar thu thập được từ nhiều sự kiện trong game, cùng với hơn 20 bộ trang phục thời trang độc đáo. Bộ sưu tập này chắc chắn khiến nhiều game thủ khác ghen tị với sự đa dạng và đẹp mắt của nó.

Flexing những thành tựu trong game

gamehubvn-flexing-nhu-game-thu-omg-3q-tu-thanh-tich-hoc-tap-khung-bo-suu-tap-doc-la-5

Ngoài việc flexing thành tích học tập, game thủ của OMG 3Q – VNG cũng không ngần ngại khoe những thành tựu khác trong game. Họ có thể flex về việc sở hữu nhân vật Đỏ chỉ trong một cú click chuột, nuôi main với trang bị hàng đầu, mở rương có quà xịn, hay nâng cấp trang bị thành công lên mức cao nhất. Điều này cho thấy cộng đồng game thủ OMG 3Q vẫn rất đam mê và hết sức nhiệt tình sau hơn 6 năm tồn tại tại Việt Nam.

Sự kiện mùa hè “OMG Phiêu Lưu Ký”

Hiện tại, game thủ của OMG 3Q đang tham gia sự kiện mùa hè “OMG Phiêu Lưu Ký” và rất háo hức chia sẻ những phần thưởng hấp dẫn. Họ có cơ hội sở hữu Apple Watch Series 8 khi tham gia Đua Top Lực Chiến, tham gia Chuyến Xe Du Hí và nhận được hàng triệu phần quà ingame khi tham gia Offline Bang hội và Điểm danh hàng ngày tại trang sự kiện https://omg3q.vnggames.com/OMGphieuluuky.

Cập nhật thông tin mới nhất về OMG 3Q – VNG tại:

Related Articles

Back to top button