Game Di Động

Fan manga: Thiết kế trang phục VALORANT, siêu cool thế nào để thu hút cộng đồng?

Vừa mới được phát hành, thiết kế này đã khiến cộng đồng VALORANT phải trầm trồ khen ngợi.

Từ khi ra mắt, VALORANT đã gây ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ bởi thành công trong việc tạo ra những bộ trang phục (Bundle) đẹp mắt. Theo định nghĩa, Bundle là một nhóm vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi, hay cả bình phun sơn, được thiết kế để cùng nhau tạo nên bộ trang phục mới. Tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều Bundle khiến các game thủ “đau thận”, và không ít trong số đó đã được Riot ghi nhận từ những yêu cầu và mong muốn của cộng đồng.

Tuy nhiên, không phải ý tưởng thiết kế nào của game thủ cũng được Riot để ý. Tuy thế, vẫn có nhiều người chơi sẵn lòng thử sức và “trình làng” những trang phục mới trong cộng đồng VALORANT. Và mới đây, một game thủ yêu thích Attack on Titan đã tạo được sự bất ngờ cho tất cả.

Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.
Ảnh minh hoạ: Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Attack on Titan là một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, mô tả cuộc chiến không khoan nhượng giữa con người và chủng loài Titan. Trong truyện, các trinh sát sử dụng Bộ cơ động 3D như một vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt kẻ thù.

Với đam mê vô cùng lớn, game thủ đã kết hợp Bộ cơ động 3D vào khẩu súng Vandal – một khẩu súng trứ danh trong VALORANT. Kết quả là một trang phục cực kỳ đẹp mắt và khiến người xem phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.
Ảnh minh hoạ: Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.

Có thể khẳng định, game thủ đã thực sự khéo léo khi biến tất cả các đặc điểm nổi bật của Bộ cơ động 3D thành những chi tiết tương ứng trên khẩu Vandal. Từ bình khí ga, cán kiếm cho đến dây móc, hộp phụ tùng… mọi thứ đều đem lại cảm giác gắn liền với Attack on Titan. Kết hợp với hình nền tường đặc trưng và phông chữ quen thuộc, sản phẩm này đã ghi điểm dễ dàng và khiến cộng đồng mạng kêu gọi Riot hợp tác và sản xuất Bundle này trong tương lai.

Màn kết hợp độc đáo khiến game thủ nhận về vô số lời tán dương.
Ảnh minh hoạ: Màn kết hợp độc đáo khiến game thủ nhận về vô số lời tán dương.

Nếu VALORANT và Attack on Titan hợp tác, kết quả sẽ rất thú vị. Với may mắn, game thủ này có thể được Riot chú ý và hoàn thiện trang phục độc đáo này trong tương lai.

Liên kết tới trang chủ Thích Game: Thích Game

Related Articles

Back to top button