Game Di Động

Được tiến xa hơn, Riot có động thái đặc biệt sau sự khen ngợi đối với Janna

Một nước đi bất ngờ từ Riot đã khiến người hâm mộ cảm thấy rất thích.

Những ngày gần đây, tựa game Huyền Thoại Runeterra đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Lý do là Riot đã thành công “làm mới” Janna – nữ pháp sư đời đầu được rất nhiều người chơi yêu mến. Với khả năng thiết kế “tuyệt vời” của mình, việc tạo hình này tạo ra ấn tượng lớn, giúp nhà phát hành nhận được rất nhiều lời khen tại thời điểm hiện tại.

Janna trở lại với hình ảnh “nguyên bản”

Đây không phải là vị tướng đầu tiên được tái sinh với diện mạo ấn tượng trong Huyền Thoại Runeterra. Tuy nhiên, Janna lại là một trường hợp đặc biệt. Mặc dù sở hữu quyền năng ban phát và che chở chúng sinh, trang phục của Janna lại quá “hiền lành”, khiến vị thế của nữ thần này phần nào bị suy giảm. Do đó, việc cô nàng được trở về với hình ảnh “nguyên bản” đã khiến người chơi rất thích thú.

Được đà tiến tới, Riot lập tức có động thái đặc biệt sau cơn mưa lời khen dành cho Janna

Janna “lột xác” dưới bàn tay tài hoa của những nghệ sĩ thiết kế tựa game Huyền Thoại Runeterra.

Riot không ngừng sáng tạo

“Thừa thắng xông lên”, đội ngũ sản xuất của “game thẻ bài” dường như chưa thỏa mãn với thành công mà Janna mang lại. Ngay sau khi công bố bản thể thần thánh của “nữ thần bão tố”, thông tin về tạo hình của vị tướng tiếp theo đã được lan truyền rộng rãi. Cụ thể, cái tên may mắn được Riot “chú ý” chính là Renata Glasc. Được biết, “bà trùm thành zaun” sẽ có thêm trang phục vũ khí tối thượng – một trong những dòng trang phục đẹp mắt nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Được đà tiến tới, Riot lập tức có động thái đặc biệt sau cơn mưa lời khen dành cho Janna

Renata Glasc là một trong những vị tướng có ít trang phục nhất mà Riot từng ra mắt.

Sự đổi mới trong phiên bản cập nhật 5.0 sắp tới

Đáng nói ở đây, khả năng cao trang phục này sẽ xuất hiện ở các phiên bản game moba. Bởi đã có rất nhiều vị tướng được ra mắt dòng trang phục vũ khí tối thượng trong lịch sử phát hành. Mặc dù “bà trùm thành zaun” vẫn chưa xuất hiện trong Tốc Chiến, cũng có thể Riot sẽ mang đến sự bất ngờ cho người chơi trong phiên bản cập nhật 5.0 sắp tới.

Được đà tiến tới, Riot lập tức có động thái đặc biệt sau cơn mưa lời khen dành cho Janna

Tạo hình tiết lộ của Renata Glasc thuộc dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng.

Kỳ vọng của người hâm mộ

Tất nhiên, những thông tin này chỉ là dự đoán và chưa được Riot xác nhận cụ thể. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự xuất hiện của trang phục này trong thời gian tới.

Related Articles

Back to top button