Game PC

ĐTCL: Top 4 biến thể Can Trường không thể bỏ qua tại phiên bản 13.17

Không nên chần chừ thêm, hãy cùng S-Games leo thẳng lên top 1 Thách Đấu với những biến thể Can Trường cực tín trong phiên bản cuối mùa 9 ngay thôi!

Can Trường – Hệ chống chịu cực tín

Can Trường được đánh giá rất cao trong vai trò chống chịu tuyến đầu nhờ vào lượng giáp và kháng phép. Mặc dù tại phiên bản 13.17, Can Trường đã bị Riot giảm nhẹ chỉ số, nhưng vẫn là lựa chọn chống chịu cực tín khi đạt mốc 4 trở lên. Bằng cách đó, bạn có thể linh hoạt lựa chọn carry và hệ/tộc bổ trợ với 2 đến 4 slot còn lại trong đội hình. Hãy tiết kiệm thời gian và khám phá top 4 biến thể Can Trường pro vip trong phiên bản meta lần này.

Can Trường

Targon chết chóc – Aphelios Can Trường

Aphelios Can Trường có phong cách chơi tương tự như Kai’sa Thần Tượng mùa 6. Khác biệt ở đây là Aphelios phụ thuộc vào trang bị nhiều hơn Kai’sa. Vì vậy, bạn cần kết hợp 2 Cuồng Đao Guinsoo để tối đa hóa sát thương đầu ra của anh chàng. Các vấn đề khác như đồ thứ 3 cho Aphelios hoặc đồ cho dàn chống chịu, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh tùy từng trận đấu. Một gợi ý hay từ những người chơi lâu năm là ưu tiên đồ máu hoặc có hiệu ứng hồi phục, tạo lá chắn cho dàn chống chịu.

Aphelios

Spam nhân đại sư – Karma Can Trường

Dù đã trải qua 3 phiên bản, Karma vẫn giữ vị thế số 1 trong việc dọn sàn nhanh nhất với phép thuật. Ngoài ra, Karma còn sở hữu nguồn năng lượng vô hạn từ Hiệu Triệu Nhân cùng với dàn bảo kê Can Trường cực tính. Vì vậy, bạn chỉ cần kết hợp combo Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Găng Bảo Thạch, và để cho Karma đảm nhận vị trí top 1. Nếu gặp phải đối thủ khá mạnh, bạn có thể thêm Ahri với sát thương diện rộng vô cùng hiệu quả trong meta hiện tại.

Karma

Zaun nổi loạn – Bắn Tỉa Can Trường

Mặc dù bộ tướng Zaun đã bị giảm sức mạnh ở hai phiên bản trước, nhưng Zaun Zeri vẫn là lựa chọn xoay bài cực tín khi bạn không thể truy cản được Aphelios. Trong meta hiện tại, bạn nên tất cả ghép 4 Bắn Tỉa và Cuồng Đao Guinsoo để tối đa hóa sát thương đầu ra cho Zeri. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng tuyến đầu của bạn đủ sức chống chịu và tránh để tank chính bị K’Sante đá bay khỏi sàn đấu. Một gợi ý hay là chọn huyền thoại URF để lấy ấn Bắn Tỉa và thay thế các tướng kém chất lượng cùng hệ ra khỏi đội hình.

Zaun Zeri

Tiệm salon Gwen – Quần Đảo Bóng Đêm Can Trường

Gwen Can Trường là khung đội hình tự động đạt top 4 nhưng ít được sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm giải pháp leo hạng cuối mùa, đừng bỏ qua đội hình này. Đối với xây dựng, bạn chỉ cần tập trung ghép Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch cho Gwen. Đồng thời, hãy đảm bảo kích hoạt toàn bộ Quần Đảo Bóng Đêm để cô gái này có thể cắt kéo thẳng vào giữa đội hình địch mà không cần lo ngại bị hạ xuống quá sớm. Nếu thấy đối thủ có tuyến đầu quá mạnh, bạn có thể ghép đồ cho Kalista để tiêu diệt chúng.

Gwen

Trên đây là top 4 biến thể Can Trường pro vip cho phép bạn thoải mái chiến đấu mạnh tay trong phiên bản cuối mùa này. Mỗi lựa chọn đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng tất cả carry đều phụ thuộc vào trang bị để duy trì DPS. Vì vậy, hãy để ý xem có ghép được đồ phù hợp cho carry hay không trước khi chốt đội hình. Đừng chấp nhận đấm ăn xôi. Vì xôi không ngon đâu!

Related Articles

Back to top button