Game Di Động

Đấu Trường Chân Lý: Riot gặp phản đối dữ dội vì làm lại khu vực “chán chường”

Những người chơi Đấu Trường Chân Lý cho rằng việc làm lại những khu vực này vẫn sẽ khiến chúng trở nên “chán chường” ở phiên bản mới.

Bên cạnh việc giới thiệu các tướng và hệ – tộc mới trong mùa 9.5, thông tin về phiên bản 13.17 cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người chơi Đấu Trường Chân Lý. Đó là phiên bản cuối cùng trước khi mùa 9.5 ra mắt, vì vậy người chơi kỳ vọng sẽ có những thay đổi thú vị. Đặc biệt, sự thay đổi của hai khu vực “chán chường” như là Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater.

image
Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater chỉ có tỉ lệ chọn dưới 1% ở thời điểm hiện tại

Đúng như mong đợi, Riot Games đã chỉnh sửa hai khu vực này, nhưng cách làm của họ lại gây không hài lòng trong cộng đồng. Với việc tăng lượng máu ban đầu của Pháo Đài Bất Diệt từ 100 lên 115, trong khi Trại Stillwater vẫn không cho phép người chơi chọn Lõi Công Nghệ mà thay vào đó là 3 mảnh trang bị ở các vòng 2-1, 3-1 và 4-2.

image
Trại Stillwater không có nhiều thay đổi mà chỉ thêm 3 mảnh trang bị

Cộng đồng cho rằng những thay đổi này thực sự “chán chường” và không đủ hấp dẫn. Việc tăng 15 máu cho Linh Thú với “kiểu mới” của Pháo Đài Bất Diệt chỉ làm kéo dài trận đấu một cách không cần thiết. Điều này còn giúp Huyền Thoại Vladimir và lõi Truyền Máu, những thứ vốn đã rất mạnh, trở nên mạnh hơn trong phiên bản mới.

image
Huyền Thoại Vladimir có thể được tăng sức mạnh nhờ Pháo Đài Bất Diệt

Đối với khu vực Trại Stillwater, bản chất của nó không thay đổi khi người chơi vẫn không có Lõi Công Nghệ. Sự khác biệt duy nhất là trong phiên bản tới, người chơi sẽ nhận được 3 mảnh trang bị thay vì không có gì cả. Nhìn vào việc làm lại trước đó của khu vực Rừng Kháng Ma Thạch, đợt chỉnh sửa này thực sự không đáp ứng được mong đợi từ người chơi.

Như vậy, Riot Games vẫn còn một tuần để hoàn thiện những chỉnh sửa cuối cùng trước khi phiên bản 13.17 ra mắt. Hy vọng rằng họ sẽ lắng nghe ý kiến từ cộng đồng và ghi nhận những thay đổi thú vị hơn đối với hai khu vực Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater trong tương lai.

Related Articles

Back to top button