Thủ Thuật

Đại Vương Cứu Giá sẽ ra mắt vào ngày 24/8: Miễn phí 1000 lượt quay, 4 tướng SSS, và 3.800 KNB cùng vô số ưu đãi hấp dẫn

Trăm mỹ nữ và ngàn đạo quân đang chờ bạn cứu giá, để bạn sở hữu bất chấp sức mạnh vĩ đại mà đòi chiếm lấy giang sơn

Đại Vương Cứu Giá

Đại Vương Cứu Giá là một tựa game chiến thuật với tất cả những yếu tố đặc sắc của thể loại đấu tướng rảnh tay. Game này mang đến sự đa dạng về cách sắp xếp đội hình chiến đấu, huấn luyện tướng, cốt truyện hấp dẫn, và hệ thống PvE – PvP phong phú. Bên cạnh đó, game còn có nhiều phúc lợi vô cùng hấp dẫn. Sẽ có buổi ra mắt chính thức vào ngày 24/8 tới đây.

Tải game tại: https://daivuong.onelink.me/4BOA/daivuong

Đại Vương Cứu Giá

1000 Lượt Quay – Nhận Ngay Tướng Tủ

Sau chỉ 10 phút đăng nhập, bạn sẽ được nhận miễn phí 1000 lượt quay. Bạn có thể chọn nhận ngay quà hoặc thử may, cho đến khi nhận được tướng mà bạn muốn. Tính năng này giúp người chơi có thể quay trúng tướng ưng ý và hoàn thiện đội hình một cách hoàn hảo.

1000 Lượt Quay

10.000 Định Giang Sơn

Người chơi đầu tư 10.000 VNĐ sẽ nhận được quà gấp 40 lần. Quà tặng sẽ được nhận trong 7 ngày liên tiếp, giúp người chơi nâng cao sức mạnh nhanh hơn người khác một bước. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng như: Bàng Thống SSS, Lệnh Chiêu Mộ, Đá Cường Hóa, Kim Nguyên Bảo, Rương Tướng… Chỉ với một số vốn, bạn có thể mua cả một giang sơn.

10.000 Định Giang Sơn

Đăng Nhập 7 Ngày – Quà Khủng

Trong 7 ngày đăng nhập, bạn sẽ nhận được 3.800 KNB, 4 tướng SSS 5 sao hiếm, trang bị đẳng cấp và nhiều lệnh chiêu mộ đặc biệt. Đây sẽ là những phần thưởng quan trọng giúp bạn nhanh chóng phát triển sức mạnh. Bạn sẽ nhận được những phúc lợi lớn và trải nghiệm hấp dẫn.

Đăng Nhập 7 Ngày

Qua Ải Tướng – Thưởng Mỹ Nhân

Truyền thuyết kể rằng, những vị tướng xuất sắc đã có những chiến công vang dội, vượt qua đủ các thử thách. Trong Đại Vương Cứu Giá, mỗi cửa ải đều đem đến những phần thưởng hậu hĩnh. Vượt qua các cửa ải sẽ là cơ hội để bạn chọn lựa những Mỹ Nhân hấp dẫn và trở thành Dã Vương đứng đầu thiên hạ.

Qua Ải Tướng

1 Người Mạnh – Ngàn Người Vui

Cùng nhau xây dựng công thành, chia sẻ gánh nặng và hỗ trợ lẫn nhau. Trên cả server sẽ cùng nhau chiến đấu, chung tay gặt hái phần thưởng cho tất cả người chơi. Server luôn tấp nập và chiến đấu cam go. Mỗi ngày đăng nhập đều là một ngày vui vẻ.

1 Người Mạnh

Ngồi Chơi Xới Đất – Rước Kim Nguyên Bảo

Xây dựng lãnh địa và đào Kim Nguyên Bảo mỗi ngày. Nâng cấp lãnh địa để nhận quà nhanh hơn và tăng tốc độ đào. Người chơi sẽ nhận được nguyên liệu, không chỉ khi đăng nhập, mà còn khi thoát game. Không tốn thời gian và công sức, bạn sẽ có được những phần thưởng quý giá.

Rước Kim Nguyên Bảo

Hoàn thành những nhiệm vụ mới và mở khóa nhiều gói hỗ trợ chỉ với 1 đồng: nhận ngay 100 KNB mỗi ngày, lệnh chiêu mộ tướng, đá nâng bậc và Exp Tướng…

Giao Tranh 3vs3 – Chiến Đấu Nảy Lửa

Hãy tham gia vào những trận đấu đỉnh cao để đạt rank Thách Đấu. Hãy thể hiện trình độ và sử dụng kiến thức về các kỹ năng của tướng, kích hoạt buff tộc/hệ để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng. Bên cạnh đó, game cũng mang đến nhiều cơ chế đấu đa dạng, từ 1vs1, 3vs3, đấu loại trực tiếp cho đến chiến đấu giữa các bang hội.

Đại Vương Cứu Giá sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8 tới đây. Hãy tải game và chuẩn bị sẵn sàng cho những trận chiến nảy lửa!

Related Articles

Back to top button