Game Di Động

ShowMaker “học hỏi VCS” trước trận đại chiến DRX

Phát hiện của cộng đồng

ShowMaker có thể sẽ áp dụng một số phương pháp của VCS trong trận đấu sắp tới gặp DRX.

Chiều ngày 25/08 (theo giờ Việt Nam), Dplus KIA sẽ có cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với DRX. Trận đấu này sẽ quyết định cả mùa giải của ShowMaker và đồng đội, nếu họ vượt qua DRX. Do đó, các tuyển thủ DK cần phải tập trung đặc biệt. Đặc biệt khi có “quái kiệt” BeryL trong đội hình DRX, người đã từng là đồng đội với 3/5 thành viên chủ chốt của DK hiện tại (ShowMaker, Canyon, Deft).

ShowMaker chuẩn bị bước vào trận đấu gặp DRX

Đặc điểm độc đáo của ShowMaker

Đối thủ hiểu rõ về ShowMaker, vì vậy ShowMaker cần phải khác biệt. Gần đây, nhiều người đã nhận ra ShowMaker đang thử nghiệm một cách lên đồ “độc lạ” cho LeBlanc. Thực tế, đây không phải là điều mới mẻ, vì cách đây không lâu, Hiro02 của Team Secret đã áp dụng phong cách này trong trận đấu với CERBERUS Esports. Đó là cách chơi tập trung vào “hack chỉ số lính” của LeBlanc mang tên Tam Hợp Kiếm – Dao Điện. Phong cách này giúp dọn lính rất nhanh, nhưng không phù hợp trong những cuộc giao tranh. Tuy nhiên, LeBlanc có khả năng đẩy trụ cực kỳ tốt, phù hợp với tình huống cần backdoor.

Người hâm mộ phát hiện ShowMaker đang thử nghiệm LeBlanc theo phong cách Hiro02

Lối chơi linh hoạt

Tuy nhiên, lối chơi này chỉ áp dụng trong những tình huống cụ thể, khi các tuyển thủ cảm thấy giao tranh không mang lại lợi ích hoặc không có thể tham gia giao tranh tổng. Vì Tam Hợp Kiếm tập trung vào sức mạnh vật lý trong khi Dao Điện dành cho sức mạnh phép thuật. Nếu áp dụng cả hai phong cách nhưng không thể sử dụng lối chơi backdoor, vị tướng sẽ trở nên không hiệu quả và đặt cả đội vào tình huống khó khăn.

Hiro02 đã thành công với lối chơi này và gây chú ý trong cộng đồng LMHT

Chiến lược bất ngờ

Dù sao đi nữa, đây có thể sẽ là một chiến lược bất ngờ mà DK sử dụng để đối phó với DRX, cũng như để ShowMaker đấu với đồng đội cũ anh quá quen biết – BeryL. Trận đấu này sẽ rất quan trọng đối với cả hai và chắc chắn ShowMaker không muốn bỏ lỡ kỳ Chung kết thế giới trên sân nhà, đặc biệt khi 3/4 tuyển thủ đường giữa nổi tiếng nhất của LCK cũng đã tham gia mùa giải này.

Related Articles

Back to top button