Thể Thao Điện Tử

Clid bị kết án tại LCK, khán giả nhắc tới một Siêu Xạ Thủ khác cũng cần bị xử lý

Một tên tuổi bất ngờ nổi lên trong vụ việc Clid bị kết án

Mới đây, LCK đã chính thức đưa ra án phạt đối với Clid. Trong khi LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra, Clid đã bị tố bởi một fan nữ vì lời lẽ và hành vi thiếu chuẩn mực trong cuộc trò chuyện trực tuyến. Hanwha Life Esports (HLE) ngay lập tức đã loại bỏ Clid khỏi đội hình và kích hoạt cuộc điều tra từ phía Riot Hàn Quốc và BTC LCK.

Clid bị kết án tại LCK
Vụ việc của Clid đã khiến cho HLE trở nên yếu đuối hơn từ giữa Mùa Hè 2023 đến nay.

Án phạt của Clid: Một kết thúc đầy tiếc nuối cho sự nghiệp LMHT

Theo án phạt từ BTC LCK và Riot, Clid sẽ bị cấm tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong vòng 1 năm. Điều này buộc Clid phải tạm biệt sự nghiệp LMHT của mình. Tuy nhiên, có những dự đoán rằng khi án phạt kết thúc, Clid sẽ đã 26 tuổi – một tuổi già hơn so với các tuyển thủ trung bình. Vì vậy, án phạt này có thể coi như một dấu chấm hết cho sự nghiệp của Clid trong làng LMHT chuyên nghiệp với tư cách là một tuyển thủ.

Clid bị kết án tại LCK
Mới đây, Clid đã chính thức bị kết án và bị cấm tham gia hoạt động LMHT chuyên nghiệp trong 1 năm.

Sự xuất hiện của một Siêu Xạ Thủ khác cũng gây chú ý

Trong quá trình tranh luận về án phạt của Clid, một tên khác được đề cập là Aiming – một Siêu Xạ Thủ đang thi đấu cho đội KT Rolster (KT). Tại LCK Mùa Hè 2023, Aiming đã tỏa sáng và ít gặp rắc rối, giúp KT xếp hạng đầu bảng. Tuy nhiên, đội KT không thể duy trì phong độ và lòng kiên nhẫn để giành danh hiệu.

Clid bị kết án tại LCK
Một số dân mạng đã nhắc lại vụ việc liên quan đến Aiming.

Quá khứ của Aiming cũng gây tranh cãi

Một số khán giả đã nhắc lại vụ việc Aiming có mối quan hệ tình cảm với một người trẻ tuổi hơn vài năm. Khi đó, Aiming đã 19 tuổi trong khi bạn gái cũ của anh ấy chỉ mới 15 tuổi. Thậm chí, Aiming và cô gái trẻ đã có những quan hệ nhạy cảm. Tuy nhiên, Aiming đã sau đó viết lá thư xin lỗi bạn gái cũ cũng như chấp nhận trách nhiệm về lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, không có bất kỳ án phạt chính thức nào được đưa ra đối với Aiming.

Clid bị kết án tại LCK
Vụ việc trước đây của Aiming cũng rất nghiêm trọng.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng vụ việc của Aiming có thể không còn được theo đuổi nữa khi đã qua quá nhiều thời gian. Hơn nữa, Aiming hiện đang là một thành viên quan trọng của đội KT. Vì vậy, có thể sự việc sẽ chìm vào quên lãng, đặc biệt với các fan KT hiện tại khi tuyển thủ này đã cố gắng cải thiện rất nhiều.

Related Articles

Back to top button