Game Online

Chạy động đất, game thủ nam giữ lại PlayStation 5, bỏ lại toàn bộ tài sản

Chàng game thủ chỉ quan tâm duy nhất đến chiếc PlayStation 5 của mình

Trong tình huống hoảng loạn, anh chàng game thủ này dường như chỉ để ý tới chiếc PlayStation 5 duy nhất của mình. Đối với các game thủ, dàn PC và máy chơi game luôn là những tài sản quý giá, được trân trọng đặc biệt. Tuy nhiên, tình yêu của chúng ta dành cho thiết bị chơi game không thể lớn lao và bất chấp nguy hiểm như cách mà anh chàng game thủ trong câu chuyện dưới đây đã thể hiện với dàn PlayStation 5 của mình.

Hình ảnh game thủ bỏ lại tài sản, chỉ ôm PlayStation 5 trong trận động đất

Maroc vừa trải qua một trận động đất mạnh lên đến 6,8 độ Richter, gây thiệt hại nghiêm trọng và gây ra sự hỗn loạn khi nhiều người phải sơ tán khỏi nhà. Trong tình huống đó, tập trung chú ý là hình ảnh của một người đàn ông vội vã rời khỏi nhà chỉ với một món đồ quý giá nhất – chiếc máy chơi game PlayStation 5. Oussama Larh đã chia sẻ hình ảnh và đoạn video này trên trang Twitter cá nhân và nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Game thủ vội vã rời khỏi nhà, ôm chặt PlayStation 5

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy anh chàng game thủ chạy đi sơ tán trong tình trạng không có thời gian để mặc đồ chỉnh tề, thậm chí không mang giày khi chạy trên đường. Tuy nhiên, anh ta vẫn ôm chặt bộ PlayStation 5, cẩn thận và đảm bảo rằng đây là tài sản duy nhất anh ta kịp mang ra khỏi nhà khi trận động đất xảy ra. Thậm chí, theo nhận xét của một số game thủ, có lẽ ngay khi xảy ra sự cố, điều duy nhất anh ta làm là rút cáp cắm và ôm chặt bộ PlayStation, chạy ra ngoài.

PlayStation 5 – Tài sản quý giá trong mắt game thủ

Hành động đó thể hiện rõ giá trị của chiếc PlayStation 5 đối với anh chàng game thủ này. Nhiều người ngưỡng mộ tình yêu game của anh ta và gửi lời chúc tốt đẹp tới Maroc, nơi vừa trải qua thảm họa động đất.

Related Articles

Back to top button