Thủ Thuật

Cấu hình tối thiểu, đề nghị để chơi Rust trên PC chi tiết nhất

Cái tên Rust có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những ai yêu thích dòng game nhập vai, sinh tồn thế giới mở. Bạn đang muốn trải nghiệm tựa game này nhưng không biết cấu hình máy tính của mình có phù hợp hay không? Đừng lo, với bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn cấu hình chơi Rust chi tiết nhất.

Tổng quan về game Rust

Rust là một tựa game sinh tồn thế giới mở cực kỳ hấp dẫn. Trên một hòn đảo khắc nghiệt tọa lạc tại một khu vực không xác định, vô số những người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn, tìm kiếm thức ăn, nước uống, chế tạo trang bị và phát triển cuộc sống của bản thân mình. Bạn có thể hợp tác sinh tồn cùng những người chơi khác để cùng nhau làm việc, hoặc tấn công tiêu diệt đối thủ để tranh đoạt các nguồn tài nguyên quý giá.

Bên cạnh đó, khắp trên hòn đảo kỳ bí này còn tồn tại nhiều khu phế tích, những khu phóng xạ cùng vô số những điều bí ẩn về một nền văn minh hay một thành phố nào đó từng rất phồn thịnh tại nơi này. Người chơi có thể thực hiện những chuyến khám phá, phiêu lưu, đột nhập vào những vùng phóng xạ để tìm kiếm những bí ẩn và mang về cho mình vô số các phần thưởng đầy hấp dẫn. Lối chơi đầy lôi cuốn cùng chất lượng đồ hoạ và âm thanh cực kỳ tuyệt vời đã giúp Rust thu hút được một lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới.

Thông tin cấu hình chơi Rust trên máy tính

1. Cấu hình tối thiểu & đề nghị

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
CPU Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 Intel Core i7-4790K / AMD Ryzen 5 1600
GPU GTX 670 2GB / AMD R9 280 GTX 980 / AMD R9 Fury
RAM 10GB 8GB
Dung lượng ổ đĩa 20GB 20GB
Hệ điều hành Windows 8.1 (64bit) Windows 10 (64bit)

Cấu hình tối thiểu sẽ đủ để bạn có thể trải nghiệm trò chơi ở mức đồ hoạ trung bình.

2. Một số laptop chơi game Rust tốt

Nếu bạn đang muốn thỏa mãn đam mê chơi game Rust trên PC mà không muốn xử lý với việc xây dựng hoặc nâng cấp máy tính, thì có thể xem xét sử dụng một số laptop chơi game chất lượng cao. Dưới đây là một số mẫu laptop được đánh giá tốt cho trò chơi Rust:

Mời bạn tham khảo các mẫu laptop chơi game Rust tốt đang kinh doanh tại Thích Game

Trên đây là cấu hình chi tiết để bạn có thể trải nghiệm tựa game Rust trên PC. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp để trải nghiệm trò chơi. Chúc bạn thành công và có được những giờ phút giải trí thật tuyệt vời.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game Rust đang bán tại Thích Game

Related Articles

Back to top button