Thủ Thuật

Cấu hình God Of War PC: Những điểm đặc biệt bạn cần biết

Santa Monica Studio vừa tiết lộ cấu hình mới nhất của tựa game God of War PC. Điều đặc biệt là game này sẽ có 5 chế độ riêng biệt, giúp bạn trải nghiệm mà không cần phải chi tiền nâng cấp thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các chế độ này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu cấu hình God Of War PC

Theo thông báo từ Santa Monica Studio, God of War có thể chơi ở cấu hình tối thiểu là 720p/30fps và cao nhất là 4K/60fps. Phiên bản PC của God of War đã được ra mắt vào năm 2018 với tư cách tựa game độc quyền trên PlayStation, và hiện tại sẽ có nhiều cải tiến về hình ảnh và tối ưu hóa đồ họa.

Ngoài ra, God of War còn hỗ trợ chế độ HDR trên màn hình chơi game G-SYNC và G-SYNC ULTIMATE, TV và màn hình có tỷ lệ khung hình 21:9, mang đến trải nghiệm đắm chìm trong game. Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển không dây PlayStation DualShock 4 và DualSense, cùng với khả năng tùy chỉnh ánh xạ bàn phím.

Cấu hình God Of War PC

1. Cấu hình tối thiểu & đề nghị

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
CPU Intel Core i5 2500k hoặc AMD Ryzen 3 1200 Intel Core i5 6600k hoặc AMD Ryzen 5 2400G
GPU Nvidia GTX 960 (4GB) hoặc AMD R9 290X (4GB) Nvidia GTX 1060 hoặc AMD RX 570
RAM 8GB 8GB
Dung lượng ổ đĩa trống 70GB 70GB
Hệ điều hành Windows 7 Windows 10

2. Một số laptop chơi God Of War tốt

Để trải nghiệm tốt nhất tựa game God of War PC, bạn có thể tham khảo một số mẫu laptop chơi game tốt đang được kinh doanh tại Thích Game.

Dưới đây là bảng cấu hình chi tiết của God of War PC:

Bảng cấu hình chi tiết God Of War PC
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Như vậy, đó là toàn bộ thông tin về cấu hình chi tiết của God of War PC. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất về game này tại thichgame.net.

Related Articles

Back to top button