Game Di Động

Cặp bài trùng của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bất ngờ xuất hiện trong Tốc Chiến mới

“Vạn cổ đệ nhất thần khí” đang tạo sự ngạc nhiên cho người hâm mộ Tốc Chiến.

Trong quá trình phát triển của vũ trụ Liên Minh, Riot đã sáng tạo nhiều sản phẩm độc đáo. Một trong số đó là Tiên Hiệp – dòng trang phục sở hữu cốt truyện ly kỳ và tạo hình cuốn hút, khai thác các chủ đề thần thoại Trung Hoa. Ban đầu, chỉ có một số tướng trong phiên bản PC sử dụng trang phục Tiên Hiệp. Tuy nhiên, gần đây, Tốc Chiến đã thu hút sự chú ý của Riot và chuẩn bị cho sự ra mắt đầu tiên. Cuối cùng, người chơi đã có thể vui mừng với bản cập nhật mới.

Tốc Chiến và sự tái ngộ đầy bất ngờ

Sáng tạo của Riot trong việc kết hợp Tiên Hiệp với Tốc Chiến đã khiến cho không ít người phải giật mình. Hai tướng Diana và Tryndamere đã được nhà phát hành bổ sung với trang phục Tiên Hiệp. Cặp đôi này thường được sử dụng trong vai trò rừng và được nhiều người chơi yêu thích. Ngay sau khi phát hành, hình ảnh của cặp bài trùng Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao trong tiểu thuyết Kim Dung đã ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Ảnh: Cặp bài trùng của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bất ngờ tái ngộ trong dòng trang phục mới của Tốc Chiến
Tiên Hiệp là một nhóm trang phục đứng đầu danh sách được yêu thích bởi game thủ toàn cầu.

Cặp bài trùng thần thoại Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao

Vũ khí của hai tướng Diana và Tryndamere khiến người xem dễ nhận thấy sự tương đồng với cặp bài trùng Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao. Đây là hai thần khí nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Chúng được mô tả là “Võ lâm chí tôn, bảo đao Đồ Long, hiệu lệnh thiên hạ, mạc cảm bất tòng. Ỷ Thiên bất xuất, thùy dữ tranh phong.”

Ảnh: Ỷ Thiên Kiếm - Đồ Long Đao danh bất hư truyền trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

Tái hiện thành công sự gắn kết

Tốc Chiến đã thành công trong việc tái hiện sự gắn kết của cặp vợ chồng Quách Tĩnh và Hoàng Dung thông qua trang phục Tiên Hiệp. Tạo hình của Diana và Tryndamere đã khiến cộng đồng Tốc Chiến phấn khích và thích thú.

Ảnh: Song kiếm của Diana và Tryndamere khiến các fan kiếm hiệp “đứng ngồi không yên”

Tốc Chiến với thành công và sự tán dương

Việc Riot sáng tạo và kết hợp bản sắc Tiên Hiệp vào những vị tướng trong Tốc Chiến đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Tốc Chiến đã một lần nữa ghi điểm ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ.

Ảnh: Cặp bài trùng của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bất ngờ tái ngộ trong dòng trang phục mới của Tốc Chiến
Ảnh: Cặp bài trùng của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bất ngờ tái ngộ trong dòng trang phục mới của Tốc Chiến

Đường dẫn: Thích Game

Related Articles

Back to top button