Game PC

The Elder Scrolls 6 chính thức vào giai đoạn phát triển

Bethesda xác nhận The Elder Scrolls 6 đã bước vào giai đoạn phát triển

Bethesda đã xác nhận rằng The Elder Scrolls 6 không còn đang nằm trong giai đoạn ý tưởng mà đã chuyển sang giai đoạn phát triển trước khi Starfield ra mắt.

Image

Sự chờ đợi từ người hâm mộ

Theo phó chủ tịch Bethesda Softworks, ông Pete Hines, The Elder Scrolls 6 đang được sản xuất và đã vượt qua giai đoạn ý tưởng để bước vào quá trình phát triển. Với sự sắp ra mắt của Starfield, người hâm mộ đã sẵn sàng để khám phá một thế giới hoàn toàn mới từ những tác phẩm trước của hãng như Fallout, ESO, Oblivion, v.v.

Tin tức từng chút một

The Elder Scrolls 6 được giới thiệu bởi đạo diễn Todd Howard vào năm 2018, và đã trôi qua hơn 5 năm kể từ khi đoạn trailer ngắn đầu tiên được công bố. Trong thời gian này, Bethesda đã bận rộn với công việc và thành phố của Starfield đã trở thành bằng chứng rõ ràng nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là The Elder Scrolls 6 đã bị bỏ quên. Ngược lại, ông Pete Hines xác nhận rằng trò chơi này đang được phát triển chính thức.

Ông Hines cũng cho biết rằng các nhà phát triển đã được chỉ định tham gia vào dự án The Elder Scrolls 6, nhưng trọng tâm hiện tại của họ vẫn là Starfield. Ông nói: “Đúng, có người đang làm The Elder Scrolls 6, nhưng Starfield đang là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã tập trung tất cả nguồn lực từ các studio để mang đến trò chơi chất lượng nhất.” Khi được hỏi về tình trạng phát triển của The Elder Scrolls 6, ông Hines chia sẻ: “Trò chơi đang được phát triển, nhưng nó đang ở giai đoạn ban đầu.”

Căn cứ từ trailer đầu tiên

The Elder Scrolls 6 dự kiến sẽ xoay quanh vùng Hammerfell, quê hương của người Redguard, theo trailer đầu tiên. Đây cũng có thể là High Rock, quê nhà của người Breton. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để có thông tin mới về The Elder Scrolls 6, nhưng với quy mô lớn của Starfield, thời gian chờ đợi có thể trở nên thú vị hơn.

Related Articles

Back to top button