Game Di Động

“Ming Shiyin” – Vị tướng “mũi nhọn” tiếp tục tin đồn sáp nhập với phiên bản thử nghiệm của Liên Quân

Mới đây, Liên Quân Mobile đã chào đón 2 vị tướng sắp ra mắt trong thời gian tới. Trong số đó, “Stuart” chỉ là một phiên bản giống hệt “phiên bản gốc”. Trong khi đó, “Ming Shiyin” lại là cái tên gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Sau khi nhà phát hành giới thiệu về hình dạng và kỹ năng của vị tướng này, người xem mới nhận ra rằng “Ming Shiyin” thực chất không phải là một tướng mới. Dù có phần lạ lẫm đối với cộng đồng Liên Quân, nhưng “Ming Shiyin” lại là một lựa chọn quen thuộc của những người chơi Vương Giả Vinh Diệu.

“Ming Shiyin” xuất hiện cách đây 2 năm trong Vương Giả Vinh Diệu với tên gốc là “Minh Thế Ẩn”. Với bộ kỹ năng đa dụng, anh chàng này nhanh chóng trở thành một hỗ trợ quan trọng trong trò chơi. Không chỉ tăng cường cho bản thân và đồng đội, “Ming Shiyin” còn có khả năng hồi phục liên tục để tạo ra những đột biến trong nhiều tình huống khác nhau. Đến nay, anh vẫn là một hỗ trợ “đáng tin cậy” mà nhiều game thủ tin dùng.

Đáng chú ý là Liên Quân đã đưa toàn bộ ngoại hình, chiêu thức và tên gọi của “Ming Shiyin” vào phiên bản thử nghiệm của mình. Vương Giả Vinh Diệu cũng đã trình làng một số tướng Liên Quân trong phiên bản thử nghiệm của họ. Điều này cho thấy Tencent đang có những ý đồ sâu xa trong tương lai.

Tuy chưa rõ ràng về những gì sẽ xảy ra trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng có thể khẳng định rằng Tencent đang có nhiều kế hoạch và chiến lược lớn. “Ming Shiyin” có thể chỉ là một bước khởi đầu cho chuỗi những nhân vật sẽ được “chuyển công tác” từ Vương Giả Vinh Diệu sang Liên Quân trong tương lai.

Tướng mới Ming Shiyin ra mắt tại máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile
Tướng mới Ming Shiyin ra mắt tại máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile. (Nguồn: AOV News)

Ming Shiyin từng thu hút không ít giấy bút trước khi được ra mắt ở Vương Giả Vinh Diệu
Ming Shiyin từng thu hút không ít “giấy bút” trước khi được ra mắt ở Vương Giả Vinh Diệu.

Ming Shiyin vẫn là một hỗ trợ "uy tín" được nhiều game thủ tin dùng
Ming Shiyin vẫn là một hỗ trợ “uy tín” được nhiều game thủ tin dùng.

Màn sáp nhập Allain của Vương Giả Vinh Diệu cũng khiến cộng đồng game thủ đặt ra nhiều nghi vấn
Màn sáp nhập Allain của Vương Giả Vinh Diệu cũng khiến cộng đồng game thủ đặt ra nhiều nghi vấn.

Đọc thêm tại Thích Game

Related Articles

Back to top button