Game Di Động

3Q Siêu Lầy – Trò chơi mới vui nhộn với mã gifcode và 4 vé quay vô hạn

Chào mừng đến với thế giới Tam Quốc hài hước của 3Q Siêu Lầy! Sáng nay, ngày 20/09, trò chơi đã chính thức ra mắt, mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho thể loại này. Bây giờ, bạn có thể tải ngay trò chơi và bắt đầu cuộc hành trình thống nhất giang sơn.

3Q Siêu Lầy chính thức ra mắt, tặng Gifcode cùng 4 vé quay vô hạn

Trải nghiệm lối chơi hấp dẫn cùng đồ hoạ lạ mắt

3Q Siêu Lầy mang đến lối chơi lôi cuốn và hình ảnh tuyệt đẹp, cùng với rất nhiều danh tướng quen thuộc. Trên sân đấu 6 ô, hãy triệu tập những vị tướng mạnh nhất và xếp trận thông minh để đánh bại đối thủ. Trò chơi cho phép bạn thoải mái thay đổi vị trí và đảo đội hình liên tục, tạo sự sáng tạo trong chiến thuật.

3Q Siêu Lầy chính thức ra mắt, tặng Gifcode cùng 4 vé quay vô hạn

Nhận 4 Vé Chiêu Mộ vô hạn ngay từ ngày đầu

Khi đăng nhập vào ngày đầu tiên và đạt đến cấp 30, bạn sẽ nhận được 4 Vé Chiêu Mộ vô hạn, mỗi phe 1 vé. Bạn có thể quay lại bất kỳ lúc nào, cho đến khi bạn nhận được vị tướng mà bạn yêu thích và bổ sung mảnh ghép chủ lực cho đội hình. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ liên tục nhận thưởng vé quay, để có thể mở rộng đội hình của mình.

3Q Siêu Lầy chính thức ra mắt, tặng Gifcode cùng 4 vé quay vô hạn

Nhận ngay quà tặng giá trị ngay từ bây giờ

3Q Siêu Lầy muốn tri ân tất cả các game thủ bằng cách tặng những mã quà tặng giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà và tham gia những trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ.

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button